Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Cáp quang VNPT.

Trước xu thế phát triển nhanh chóng viễn thông tại Hà Nội  và nhu cầu xử dụng internet cáp quang vnpt  ngày càng tăng mạnh đặc biệt là các khách hàng gia đình, doanh nghiệp và quán Game thì VNPT Hà Nội đưa ra gói cước khuyến mại cáp quang VNPT ưu đãi khủng khiếp nhất và là nhà mạng giá cước rẻ nhất hiện nay. Giá cước chỉ 160 nghìn đến 2,2 triệu với nhiều gói cước phong phú như F4U, F4U+, Fiber business….. Miên phí 100% phí lắp đặt và wifi 4 cổng quang tiên tiến, thời gian lắp đặt chỉ 24h kể từ ngày làm hợp đồng, đăng ký cáp quang vnpt thật là đơn giản

liên hệ tổng đài VNPT Hà Nội 0919 583 566 – 0982 582 631 Để tư vấn

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho gia đình.

Đối với khách hàng là gia đình, cá nhân: Thì có thể đăng ký các gói cước băng thông từ 8Mbps đến 50Mb tương ứng đó là các gói cước cáp quang VNPT: F4U, F4U+,  FIBER HOME1, FIBER HOME 2, FIBER 2E, FIBER PUBLIC, FIBER BUSINESS, F20. Khách hàng có thể chọn theo 2 hình thức thanh toán đó là trả theo từng tháng hoặc trả trước 6 tháng.Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Trả sau từng tháng: khách hàng sẽ phải mất phí hòa mạng và lắp đặt là 1 triệu đồng và đóng cước theo từng tháng.

Trả trước 6 tháng: Tặng thêm 1 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Trả trước 12 tháng: Tặng thêm 2 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Trả trước 18 tháng tặng thêm 3 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Trả trước 24 tháng Tặng thêm 4 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

 

Bảng giá cáp quang VNPT Cho doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì bắt buộc phải đăng ký gói cước Fiber Home 2 trở lên tức là gói cước 30Mb trở lên. Với lợi thế công nghệ cáp quang GPON Tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu âu, hạ tầng được ngầm hóa cùng với đó là đường truyền quốc tế ổn định và nhanh nhất tại Việt Nam thì Cáp quang VNPT Là sự lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp tại building, chung cư hay khu vực ngoài building. Liên hệ tổng đài 094 605 1368 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

 

Bảng giá Cáp quang VNPT cho quán Game

Đối với khách hàng là quán Game thì VNPT Luôn tự hào là nhà cung cấp đi tiên phong trong lĩnh vực game-net. Với việc hợp tác toàn diện giữa CMC và Garena cùng Vinagame thì VNPT Luôn mang đến 1 đường truyền ổn định, Hỗ trợ thiết bị cân bằng tải TP link 480 T+, Khắc phục sự cố nhanh chóng. Lắp mạng cáp quang VNPT Khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

 

Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT thế nào?

  1. Đối với khách hàng gia đình, cá nhân: thì khách hàng photo chứng minh thư nhân dân và chọn gói cước phù hợp và đóng tiền.
  2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì photo giấy phép đăng ký kinh doanh, ký và đóng dấu. Khách hàng có thể thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
  3. Đối với khách hàng là quán Game: Photo giấy phép đăng ký kinh doanh đại lý internet và chứng minh thư nhân dân.
  4. Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0919 583 566 để những tư vấn viên xuất sắc nhất hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

VNPT LuônLắng nghe cẩn thận và trả lời nhanh câu hỏi, Hiểu tâm lý khách hàng, Sự thân thiện và hoà đồng và làm việc trên tinh thân trách nhiệm cao nhất.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.