Chương trình khuyến mại tổng đài ảo VNPT là gì

Chương trình khuyến mại tổng đài ảo VNPT là gì

Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí – khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ. Từ 12/2016 VNPT triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho quý khách hàng là các tổ chức và doanh nghiệp khi đăng kí lắp đặt tổng đài ảo VNPT. Vậy Chương trình khuyến mại tổng đài ảo VNPT là gì?

  • Miễn phí đăng ký và thiết lập
  • Không mất chi phí đầu tư thiết bị, hệ thống tổng đài Do sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
  • Không mất chi phí cho việc sửa chữa thay thế các hư hỏng thiết bị tổng đài
  • Không cần người quản trị hệ thống chuyên dụng, tổng đài khách hàng sử dụng sẽ do đội ngũ kỹ thuật VNPT vận hành, chăm sóc
  • Có các dịch vụ: tương tác thoại, hộp thư thoại, ghi âm cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, quay số nội bộ
  • Dễ mở rộng, nâng cấp tính năng của dịch vụ mà không tốn thêm chi phí nâng cấp
  • Cuộc gọi được đẩy tới điện thoại di động của nhân viên để nghe và trả lời mọi lúc mọi nơi

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ tổng đài nội bộ, VNPT Hà Nội đã xây dựng và triển khai giải pháp tổng đài nội bộ ảo V-PABX phục vụ cho các nhóm khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp có sử dụng nhiều thuê bao điện thoại nội bộ.

Chương trình khuyến mại tổng đài ảo VNPT là gì

Doanh nghiệp hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ hàng tháng để được sử dụng một hệ thống tổng đài. Doanh nghiệp sử dụng Tổng đài ảo sẽ có được môi trường kết nối công nghệ thông tin hiện đại, không mất phí gọi nội bộ. Ưu điểm của dịch vụ Tổng đài ảo so với Tổng đài truyền thông là doanh nghiệp được miễn phí toàn bộ chi phí đăng ký, thiết lập; không tốn chi phí đầu tư ban đầu vào hệ thống tổng đài hay nhân sự quản trị hệ thống. Nếu như trước kia, các doanh nghiệp luôn cần một nhân sự phụ trách riêng việc ngồi văn phòng để nghe và chuyển cuộc gọi thì nay toàn bộ hệ thống được thiết lập, tự động trả lời và hướng dẫn quay số chuyển tới các máy nhánh, hộp thư thoại…

Đáp ứng nhu cầu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tổng đài riêng ảo VNPT . Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng giá khuyến mại tổng đài ảo VNPT Telecom

Chương trình khuyến mại tổng đài ảo VNPT là gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của VNPT, xin trân trọng kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến hệ thống tổng đài của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tổng đài phục vụ chăm sóc khách hàng 24/24h hỗ trợ nhanh nhất cho bạn –  Hotline: 0989 602 333

VNPT Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.