De Bruyne khẳng định chấn thương không nặng như Guardiola nghĩ

Người hâm mộ Man City đang vô cùng bối rối trước tình hình sức khỏe của Kevin De Bruyne.

Chiến thắng 2-0 trước Bournemouth tại Premier League của Man City không trọn vẹn khi De Bruyne buộc phải rời sân ngay trước khi hiệp 1 khép lại với nguy cơ dính chấn thương gân khoeo. Sau trận đấu, Guardiola thừa nhận ông sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ người Bỉ lần thứ 3 trong mùa giải này: “De Bruyne sẽ phải ngồi ngoài một thời gian vì các vấn đề về cơ và gân khoeo”.

Theo Tin tức bóng đá mới nhất từ Thethaopro.com: Đích thân De Bruyne lại đăng đàn đính chính thông tin: “Tôi không nghĩ chấn thương lần này nghiêm trọng, mọi thứ ổn mà. Tôi cảm thấy căng cơ vào cuối hiệp 1 sau khi thực hiện một pha chuyền bóng. Khi cơ thể không thoải mái, tôi quyết định sẽ rời sân vì không muốn mạo hiểm”.

“Tôi hy vọng mình sẽ không phải ngồi ngoài vài trận. Tôi cảm thấy đau một chút nhưng không có gì là quá nghiêm trọng”.

“Tôi không hề cảm thấy thất vọng. Tôi mới trở lại và cần thêm thời gian vì vừa phải ngồi ngoài suốt 6 tháng. Trong 2 tháng vừa qua, tôi gần như chơi trọn vẹn mọi trận đấu và cảm giác thật tuyệt. Chúng tôi vừa trải qua giai đoạn mệt mỏi với 4 trận trong 10 ngày nên cơ thể của tôi có chút vấn đề. Tuy nhiên, chấn thương lần này không quá tệ”.

Facebook Comments