Gia sư toán lớp 11 chuyên nghiệp

gia sư toán lớp 11

Môn toán lớp 11 luôn là mối trăn trở cho các em học sinh với nhiều phần khó như chỉnh hợp, tổ hợp lượng giác, và hình học không gian,…Hãy để gia sư toán lớp 11 tại nhà sẽ giúp các em học tốt nhất có phương pháp học nhạy bén, tư duy cao giúp những em thích thú với môn toán.

Sự quan trọng của việc tìm gia sư toán lớp 11

– Toán học là nền móng phát triển kỹ năng sống của con người, là cẩm nang kiến thức thiết yếu được áp dụng nhiều vào thực tiễn, là bàn đạp trong việc vững mạnh các môn trong khối tự nhiên như hóa học, vật lý,…đồng thời cũng là nơi phát triển tư duy.

 – Toán học luôn được hiểu là 1 môn học khó, là dòng nôi vững mạnh sự tư duy, logic. Là bộ môn cần thời gian trau dồi và tích lũy nên toán học được đưa vào hệ thống giáo dục từ rất sớm–bậc tiểu học. Đòi hỏi sự cần mẫn, sáng tạo, được xây dựng theo cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản cho đến nâng cao, mô phỏng bài tập rộng rãi, phong phú.

– Lớp 11, học sinh sẽ có cảm giác chán nản, mệt mỏi trong học tập, bởi đây là đoạn phải hoàn thiện hầu hết các bộ môn khác nhau với một khối lượng kiến thức chồng chéo, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo và dung hòa. Và môn toán cũng nằm trong số đấy. Mặc dù, đã được giảm tải khá là nhiều, tuy nhiên chương trình toán lớp 11 còn gây hơi nhiều áp lực cho các bạn học sinh. Được nhận xét là thời điểm cần thiết, khi  phải lĩnh hội được nhiều định nghĩa, định lý, công thức, bài tập, cũng như cách giải khác nhau, là sự chuẩn bị nền tảng kiên cố để vươn tới kỳ thi đại học cam go.

– Vậy bạn đã biết gì về môn toán lớp 11? Ở lớp 11, bạn sẽ được học các dạng toán mới, tuy khó nhưng lại vô cùng thú vị như: phương trình lượng giác, hàm số, tổ hợp, dãy số, xác xuất, c cấp số nhân, ấp số cộng, lượng giác, hay đạo hàm,…bạn cũng biết như thế nào được gọi là phép dời hình, đồng dạng trong đối xứng tâm, phép tịnh tiến, mặt phẳng, hình học không gian dưới góc nhìn đa chiều…là các kiến thức nằm trong chương trình thi cử, nên phải có sự nghiên cứu có cách học hợp lý.

gia sư toán lớp 11 tại hà nội

>>Xem thêm: trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Gia sư toán lớp 11 tại nhà luôn là người bạn luôn đồng hành cùng bạn

– Với một lượng kiến thức nhiều và mới mẻ cùng với môi trường học trên lớp, khó khăn trong việc thảo luận với thầy cô, về nhà thì bố mẹ cũng khó khăn trong việc giúp đỡ vì lượng kiến thức này cần phải cập nhật thường xuyên, liên tiếp về lý thuyết, những bài tập, gắn liền đấy là kỹ năng xử lý. Nếu không kịp thời khắc phục sẽ tạo ra lỗ hổng kiến thức rất lớn, các em tự đánh mất đi những kiến thức căn bản của mình, xuất hiện tâm lý nặng, thiếu tự tín, và mặc cảm. Chính cho nên, 1 sự định hướng từ những người có kinh nghiêm là 1 biện pháp cần thiết. Đấy không chỉ là nỗi lo của các em, mà còn là vấn đề đau đầu với bậc làm cha mẹ.

– Hiện giờ, trung tâm gia sư Trí Tuệ đã và đang là lớn mạnh phát triển về gia sư tại nhà cùng đội ngũ gia sư môn toán lớp 11 uy tín nhất hiện nay. Trung tâm vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng của mình, bởi lực lượng gia sư trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho hầu hết thế hệ học sinh giải quyết được điểm yếu, đạt điểm cao nhất trong các kì thi.

– Là hình thức 1 kèm 1, học sinh có thể tự tín học hỏi, cùng giáo viên nghiên cứu, tìm tòi học hỏi với 1 tinh thần học tập vô cùng thoải mái quên đi những lo âu, và nhớ được kiến thức rất lâu, và tăng trưởng được sự tư duy, nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Gia sư toán lớp 11 sẽ giúp bạn củng cố lại lý thuyết, áp dụng vào bài tập theo chủ đề, những cách mới, dễ hiểu, cùng lúc kêt hợp sự kiểm tra thường xuyên, giải quyết nhanh được sự thiếu sót của bạn.

gia sư toán lớp 11 tại nhà

>>Tham khảo tài liệu tại thư vện vật lý

Cam kết chất lượng giảng dạy của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

– Gia sư sẽ bổ sung kiến thức cơ bản còn hổng cho các em. Giúp các em nắm vững để làm bài tập thành thạo.

– Sẽ giúp các em chi tiết từng kiến thức được học trên lớp, theo chương trình trong sách giáo khóa, phân loại theo từng dạng bài, từng chuyên đề.

– Bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh có học lực khá, giỏi

Đội ngũ gia sư Toán lớp 11 luôn tận tâm, trách nhiệm cao với học sinh. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn là người bạn đồng hành bạn.

Facebook Comments
Rate this post