Khuyến mại cáp quang VNPT Grand Plaza

Khuyến mại cáp quang VNPT Grand Plaza

Yếu tố nào tạo nên giá trị VNPT đem đến cho khách hàng tại tòa nhà Grand plaza: Chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ, triển khai, giá cước hay là nhân viên bán hàng hay là yếu tố hạ tầng quyết định đến những thành công của VNPT Hà Nội triển khai tại tòa nhà này?

> Building văn phòng lắp mạng gì

>Keangnam, charmvit, hà nội tower lắp mạng gì

lắp mạng cáp quang vnpt tòa nhà grand plaza
cáp quang vnpt tòa nhà grand plaza

Thực sự VNPT Hà Nội so với các nhà cung cấp khác là hơn hẳn về đẳng cấp từ thương hiệu đến chất lượng và đặc biệt là chương trình khuyến mại cáp quang internet dành cho doanh nghiệp trong tòa nhà này trên cả tuyệt vời:

Bảng giá cáp quang VNPT tòa nhà Grand Plaza

cáp quang vnpt dành cho doanh nghiệp

Ghi chú:
– Báo giá chưa gồm 10% VAT;
  • Trả sau từng tháng: 
– Phí lắp đặt chỉ còn 1,100,000đ
– Đặt cọc thiết bị: 1,200,000đ (được trừ từ tháng thứ 13, mỗi tháng 100.000đ);

Để có thể lắp đặt nhanh chóng và được sở hữu đường mạng cáp quang vô cùng chất lượng, Xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn VNPT : 0983 360 281

Thời gian tiến hành lắp đặt khi chuyển đổi sang mạng cáp quang:

  • Chúng tôi xin cam kết thời gian triển khai xong từ 3 – 6 ngày nếu đầy đủ các điều kiện kỹ thuật cho phép (Ví dụ: VNPT đã xin được GP thi công tại khu vực, đã có tuyến cáp sẵn, có cổng sẵn, có nơi treo cáp hoặc luồn cáp nếu ngầm hóa).
  • Thời gian lắp đặt dịch vụ bắt đầu được tính từ khi ký HĐ và thu tiền xong ( không tính thứ 7+ chủ nhật và ngày nghỉ lễ)
  • Tiền cước sẽ được tính từ khi khách hàng có mạng cáp quang mới để sử dụng

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đăng ký chuyển đổi nâng cấp cáp đồng lên cáp quang Vnpt xin vui lòng liên hệ số điện thoại trên. ( phục vụ 24/24h)

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.