Lắp mạng cáp quang tòa nhà ICON 4

Lắp mạng cáp quang tòa nhà ICON 4. 

Nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội. Tòa nhà ICON 4 được đánh giá là tòa nhà hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Một tòa nhà hạng A chuẩn với mọi tiêu chí. Trên cơ sở đó VNPT Hà Nội  đã hợp tác với ban quản lý tòa nhà để triển khai độc quyền hệ thống internet cáp quang tốc độ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Lắp mạng VNPT Tòa nhà building là sự lựa chọn tin cậy và tốt nhất cho doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê văn phòng tại tòa nhà ICON 4.

Building văn phòng lắp mạng gì là tốt nhất

Đăng ký tổng đài nội bộ VNPT. 

LẮP MẠNG VNPT TÒA NHÀ ICON 4 TOWER
LẮP MẠNG VNPT TÒA NHÀ ICON 4 TOWER

Tòa nhà ICON 4 Tower được quản lý bởi Savills Việt Nam là một công ty quản lý BĐS có uy tín trên thế giới và tại thị trường Việt Nam. Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong lịch sử phát triển của mình, Savills đã nhiều lần đoạt Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2012 và được vinh danh là “Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”.

 

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Ban quản lý tòa nhà  Icon 4 Tower mong muốn mang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, và các nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như đối tác của Quý khách đến giao dịch tại tòa nhà. Bằng tất cả sự thấu hiểu cũng như khả năng phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Xu thế doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung về các tòa nhà building là xu thế tất yếu hiện nay. Trên cơ sở thành phố Hà Nội của chúng ta có hớn 1000 tòa nhà thì VNPT Đã chiếm đến 96% tòa nhà là có hạ tầng. FPT Hà NộiViettel Hà Nội cũng đầu tư tương đối nhưng hạ tầng của Viettel và FPT Hiện chỉ có 30% các tòa nhà của họ có hạ tầng.

Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Bảng giá cáp quang VNPT Tòa nhà ICON 4

Đối với khách hàng là gia đình, cá nhân: Thì có thể đăng ký các gói cước băng thông từ 8Mbps đến 50Mb tương ứng đó là các gói cước cáp quang VNPT: F4U, F4U+,  FIBER HOME1, FIBER HOME 2, FIBER 2E, FIBER PUBLIC, FIBER BUSINESS, F20. Khách hàng có thể chọn theo 2 hình thức thanh toán đó là trả theo từng tháng hoặc trả trước 6 tháng.Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

Trả sau từng tháng: khách hàng sẽ phải mất phí hòa mạng và lắp đặt là 1 triệu đồng và đóng cước theo từng tháng.

Trả trước 6 tháng: Tặng thêm 1 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Trả trước 12 tháng: Tặng thêm 2 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Trả trước 18 tháng tặng thêm 3 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Trả trước 24 tháng Tặng thêm 4 tháng cước. Miễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng

Bảng giá cáp quang VNPT TÒA NHÀ ICON 4

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì bắt buộc phải đăng ký gói cước Fiber Home 2 trở lên tức là gói cước 30Mb trở lên. Với lợi thế công nghệ cáp quang GPON Tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu âu, hạ tầng được ngầm hóa cùng với đó là đường truyền quốc tế ổn định và nhanh nhất tại Việt Nam thì Cáp quang VNPT Là sự lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp tại building, chung cư hay khu vực ngoài building. Liên hệ tổng đài 094 605 1368 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

 1. Đối với khách hàng gia đình, cá nhân: thì khách hàng photo chứng minh thư nhân dân và chọn gói cước phù hợp và đóng tiền.
 2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì photo giấy phép đăng ký kinh doanh, ký và đóng dấu. Khách hàng có thể thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
 3. Đối với khách hàng là quán Game: Photo giấy phép đăng ký kinh doanh đại lý internet và chứng minh thư nhân dân.
 4. Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0919 583 566 để những tư vấn viên xuất sắc nhất hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

VNPT LuônLắng nghe cẩn thận và trả lời nhanh câu hỏi, Hiểu tâm lý khách hàng, Sự thân thiện và hoà đồng và làm việc trên tinh thân trách nhiệm cao nhất.

> Lắp mạng FPT Tòa nhà building

> Lắp mạng viettel tại tòa nhà buidding

Tại sao Lắp mạng VNPT ICON 4 TOWER lại được khách hàng ưa chuộng

 1.  Chính sách giá: Trong năm 2015 là một năm đánh dấu sự thay đổi và bước ngoặt lớn của VNPT: Khi các gói cước dành cho doanh nghiệp là 26Mb và 46Mb với giá cước lần lượt là 330k và 880k được coi là rẻ nhất tại việt nam, Nhưng trong năm 2016 thì VNPT Lại tiếp tục đưa ra nhiều gói cước siêu rẻ hơn nữa và tăng băng thông lên cao  và vẫn giữ nguyên giá cước cho khách hàng điển hình nâng băng thông các gói cước lên thành 30Mb và 50Mb và đưa ra nhiều gói cước phân khúc lớn lên đến 80Mb. Việc các nhà cung cấp khác cạnh tranh với VNPT Là một điều cực kỳ khó khăn.
 2. Về giá trị thương hiệu: Đây cũng là một lý do vô cùng lớn khiến khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ của VNPT.
 3.  VNPT Xây dựng được giá trị côt lõi:
 • Nhanh, Chủ động, linh hoạt: Chủ động tìm hiểu nhu cầu , Linh hoạt cách đánh, Đáp ứng yêu cầu KH nhanh, đánh phải nhanh
 • Phối hợp tốt với ban quản lý:  Nhân viên bán hàng làm việc uy tín, thân thiệt.  Bộ phận kinh doanh cùng bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật cùng tập trung phối hợp để chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Hạ tầng:  Hạ tầng tốt, triển khai đảm bảo kỹ thuật, triển khai từ 1 đến 3 ngày. Có backup thường xuyên.
 • Tư vấn giải pháp đa dịch vụ: Nhân viên bán hàng là một nhà giải pháp: am hiểu tường tận các dịch vụ cáp quang, thoại, truyền số liệu, ILL, …
 • Gía linh hoạt: linh hoạt từng thời điểm, từng khách hàng
 • Smart maketing: VNPT Làm thương hiệu tốt, đúng thời điểm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.