Lắp mạng VNPT Khu đô thị Xa La

Lắp mạng VNPT Khu đô thị Xa La

Dịch vụ internet truyền hình cáp Việt Nam không làm thỏa mãn khách hàng tại khu đô thị Xa La bởi tốc độ cao nhất cũng chỉ là 15Mb 290k/ Tháng và sử dụng công nghệ ban quang CMTS. Chỉ khi VNPT Hà Nội với thế mạnh về hạ tầng ngầm hóa 100% với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là Gpon, cùng với đó là năng lực thi công và triển khai, sẵn sàng hỗ trợ triển khai đường Back up trong tòa nhà thì bài toán về chất lượng và tốc độ truy cập tại khu đô thị Xa la mới được giải quyết. Lắp mạng VNPT Khu đô thị Xa la là giải pháp tối ưu cho gia đình và doanh nghiệp tại đây. Đăng ký lắp mạng VNPT Khu đô thị xa la vui lòng liên hệ tổng đài 0919 583 566 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Lắp mạng VNPT Tòa nhà building

Lắp mạng VNPT Tòa nhà Keangnam, charmvit, hapulico, tung sing, ICON 4, Vincom center. 

lắp mạng vnpt khu đô thị xa la hà nội
lắp mạng vnpt khu đô thị xa la hà nội

Quy Mô khu đô thị Xa la

Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Xa La với 500 căn nhà liền kề, 200 biệt thự cùng  hệ thống các công trình phụ trợ như khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí, siêu thị, nhà văn hóa, trường học, vườn trẻ… phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân.
Vị trí
 Dự án tọa lạc tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội, tiếp giáp mặt đường 70 kéo dài và đường vành đai 3. Nơi đây được đánh giá là khu vực phát triển năng động và hiện đại của thủ đô với hàng loạt các dự án khu đô thị mới như khu đô thị Đại Thanh, chung cư viện Bỏng, chung cư Sông Nhuệ – Sail Tower…

Tất cả các công trình CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, TTTM đều được thiết kế và đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, với thiết bị, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, loại căn hộ diện tích nhỏ từ 52 – 61m2 với 2 – 3 phòng ngủ chiếm 70% trên tổng số căn hộ. Giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình trẻ, người có thu nhập thấp muốn mua nhà tại Hà Nội.

Với quy mô và vị trí thuận lợi như vậy có thể nói Khu đô thị mới xa la là một thiên đường đáng sống cho người dân, và thật tuyệt vời hơn khi VNPT Đầu tư hạ tầng cáp quang thay cho hệ thống internet truyền hình cáp cũ kỹ. Lắp mạng VNPT tại khu đô thị xa la thật đơn giản. Qúy khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá bên dưới:

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho gia đình
Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho gia đình
Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp
Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp

Hiện nay toàn bộ hệ thống liên kề, biệt thự, tòa nhà thì VNPT đã đầu tư hạ tầng ngầm hóa 100% tại đây.

Lý do tại sao Khu đô thị xa la nên sử dụng mạng VNPT

  1.  Chính sách giá: Trong năm 2015 là một năm đánh dấu sự thay đổi và bước ngoặt lớn của VNPT: Khi các gói cước dành cho doanh nghiệp là 26Mb và 46Mb với giá cước lần lượt là 330k và 880k được coi là rẻ nhất tại việt nam, Nhưng trong năm 2016 thì VNPT Lại tiếp tục đưa ra nhiều gói cước siêu rẻ hơn nữa và tăng băng thông lên cao  và vẫn giữ nguyên giá cước cho khách hàng điển hình nâng băng thông các gói cước lên thành 30Mb và 50Mb và đưa ra nhiều gói cước phân khúc lớn lên đến 80Mb. Việc các nhà cung cấp khác cạnh tranh với VNPT Là một điều cực kỳ khó khăn.
  2. Về giá trị thương hiệu: Đây cũng là một lý do vô cùng lớn khiến khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ của VNPT.
  3.  VNPT Xây dựng được giá trị côt lõi:
  • Nhanh, Chủ động, linh hoạt: Chủ động tìm hiểu nhu cầu , Linh hoạt cách đánh, Đáp ứng yêu cầu KH nhanh, đánh phải nhanh
  • Phối hợp tốt với ban quản lý:  Nhân viên bán hàng làm việc uy tín, thân thiệt.  Bộ phận kinh doanh cùng bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật cùng tập trung phối hợp để chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Hạ tầng:  Hạ tầng tốt, triển khai đảm bảo kỹ thuật, triển khai từ 1 đến 3 ngày. Có backup thường xuyên.
  • Tư vấn giải pháp đa dịch vụ: Nhân viên bán hàng là một nhà giải pháp: am hiểu tường tận các dịch vụ cáp quang, thoại, truyền số liệu, ILL, …
  • Gía linh hoạt: linh hoạt từng thời điểm, từng khách hàng
×

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.