Tất tần tật thông tin về mạng xã hội du lịch Hahalolo

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là ứng dụng cho phép mọi người kết bạn, chia sẻ cảm xúc, khoảnh khắc với nhiều người. Ngoài ra còn có những tính năng chuyên biệt liên quan đến du lịch như cho phép người dùng đặt tour, khách sạn, vé máy bay, các vật dụng để đi du lịch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tóm tắt nội dung

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì?

Hahalolo là một mạng xã hội du lịch, nơi quy tụ những người có cùng đam mê du lịch. Cũng như các trang mạng xã hội khác, Hahalolo tạo nên một môi trường kết nối và tương tác. Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, comment, thả tương tác trong các bài viết của nhau. Từ đó gây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí có thể tạo nên những trang cộng đồng để kết nối những con người có cùng sở thích.

Hahalolo cho phép người dùng đặt tour, khách sạn, vé máy bay, các vật dụng để đi du lịch. Bên cạnh đó Hahalolo còn có kho tổng hợp các kinh nghiệm du lịch ở tất cả các địa điểm trong nước và ngoài nước để hỗ trợ việc tìm hiểu, lựa chọn địa điểm và những kinh nghiệm cần thiết cho người dùng.

Mang-xa-hoi-du-lich-Hahalolo
Mạng xã hội du lịch Hahalolo

Xem thêm:

Các tính năng chính Hahalolo

Hahalolo ra đời với 5 tính năng chính gồm có :

Mục bảng tin (Newsfeed): Cho phép người dùng kết bạn, giao lưu, tương tác với nhau, chia sẻ những khoảnh khắc của đời sống .

Mục trải nghiệm (Experience): Cho phép người dùng trở thành một “Bloger” với những bài viết review về những chuyến đi trải nghiệm cùng với cảm xúc dạt dào sau mỗi chuyến đi.

Mục tour và mục khách sạn (Hotel): đem đến những thưởng thức hữu dụng cho người dùng bằng việc tích hợp toàn bộ những mẫu sản phẩm tương quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, mua tour, book những dịch vụ vận động và di chuyển …

Mục mua sắm (Shopping): một kênh thương mại điện tử giúp người dùng có thêm cơ hội tăng thu nhập. Ví dụ như bán tour du lịch hoặc book khách sạn, resort… hay là kinh doanh những mặt hàng thường ngày như áo quần, túi xách, đồ gia dụng…

Hahalolo-cho-phep-nguoi-dung-dat-phong-khach-san-mua-ve-may-bay-mua-tour
Hahalolo cho phép người dùng đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, mua tour,…

Mục kiếm thêm thu nhập: Ngoài việc liên kết với mọi người, mạng xã hội Hahalolo còn cho phép người dùng tạo thêm thu nhập cho bản thân qua tính năng “ Điểm 10 ”. Những người dùng khác sau khi đọc qua những bài viết hay, mê hoặc hoàn toàn có thể khuyến mãi ngay tiền cho người viết bằng cách nhấp hình tượng “ Điểm 10 ” bên dưới của bài viết đó.

Mỗi người dùng chỉ được phép Tặng tiền duy nhất một lần cho mỗi bài viết yêu thích. Ngoài cách kiếm tiền đó, người dùng còn hoàn toàn có thể mở đại lý bán tour và khách sạn tại ngay trên Hahalolo bằng những cách sản xuất ra những nội dung tốt hoặc đặt những link book trên bài viết của mình .

Nếu bạn là một tính đồ đam mê du lịch thì mạng xã hội du lịch Hahalolo chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tải ngay ứng dụng và cùng chia sẻ về những địa điểm bạn mới đi nhé.

Facebook Comments Box
Rate this post