Tâm thư xúc động của Ronaldo gửi cho các Madridsita

Ngày hôm nay, 11/7, ngày buồn nhất của các Madrisita trên toàn thế giới. Ronaldo đã chính thức ra đi, để lại một sự cô đơn, trống vắng trên bầu trời Bernabeu.

Trang chủ của Real Madrid đã chính thức xác nhận,  C.Ronaldo sẽ gia nhập Juventus với bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 100 triệu Euro.vụ chuyển nhượng có giá trị cao nhất lịch sử của đội bóng thành Turin.

Trước khi sang Turin, Ronaldo đã có những lời tâm sự nhắn nhủ đến cấc Madridsita. Anh chia sẻ:

“Những năm tháng ở Real Madrid luôn là điều tôi chân quý và hạnh phúc nhất. Madrid là một thành phố tuyệt vời với những con người tuyệt vời. Tôi yêu Madrid và biết ơn nơi đây rất nhiều. Những tình cảm mà tôi nhận được là không thể đong đếm.

Đây là lúc mà tôi cần thay đổi, tôi muốn hướng đến những chân trời mới, nơi mà tôi có thể chinh phục những thử thách. Đó cũng là sự lý giải cho việc tôi gửi lời mong muốn chuyển nhượng đến ngài chủ tịch. Juve là một nơi có thể khiến tôi thay đổi và mong mọi hiểu cũng như cảm thông cho quyết định của tôi.

Được chơi bóng với những người đồng đội tuyệt vời trong suốt 9 năm là điều tôi cảm thấy sảng khoái nhất. Nhưng tôi cũng biết rằng mình sẽ khó có thể tiếp tục điều này bởi Real Madrid là đội bóng vĩ đại, đội bóng có yêu cầu rất cao. Tôi sẽ ghi nhớ mình đã chơi những năm tháng bóng đá hooàng kim nhất ở đây.

Xem thêm: kèo tỷ số bóng đá hôm nay

Tạm biệt một huyền thoại

Với tôi, Real Madrid là một gia đình ấm áp với những người anh em tuyệt vời . Cùng nhau cúng tôi đã kiến tạo lịch sử, 3 chức vô địch Champions League liên tiêp là điều không đội bóng nào có thể tái diễn. Chúng tôi là 1 tập thể xuất sắc nhất.

Tôi đã gặt hái được nhiều danh hiệu cá nhân ở đây. 4 quả bóng vàng và 3 chiếc giày vàng Châu Âu là điều phi thường mà tôi không nghĩ mình có thể đạt được. Nhưng ở câu lạc bộ vĩ đại này thì mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu như bạn biết cố gắng.

Real Madrid đã chiếm trọn trái tim tôi và gia đình. Những người thân của tôi cũng yêu mến Madrid và câu lạc bộ này. Đó lại là một lý do để tôi nói một lời cảm ơn tới câu lạc bộ, tới chủ tịch, giám đốc thể thao, các bác sĩ và mọi nhân viên ở Bernabeu. Họ giống như tôi, luôn cố gắng từng ngày, làm việc không biết mệt mỏi. Tôi học hỏi được cả về cách sống của những con người nơi câu lạc bộ.

Cảm ơn người hâm mộ một lần sau cuối. Và cảm ơn cả bóng đá Tây Ban Nha nữa. 9 năm qua tôi đã được đối mặt với những cầu thủ xuất sắc nhất tại đây, tôi rất tôn trọng tài năng của họ.

Tôi đã nhận được quá nhiều kể từ khi đặt chấn đến Madrid. Kể từ hôm nay, tôi sẽ không còn khoác lên mình chiếc áo trắng và màu huy hiệu vĩ đại này nữa. Tôi cũng sẽ không còn được chạy trên những mặt cỏ ở Bernabeu. Nhưng những gì đẹp nhất về nơi này luôn trong trái tim của tôi.

Cảm ơn các bạn vì tất cả, giống như những lời đầu tiên tôi đã nới ở sân vận động này 9 năm trước: Hala Madrid”.

Thi đấu cho Juventus, Ronaldo sẽ nhận mức lương 30 triệu Euro/ mùa, trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Châu Âu. Anh cũng sẽ có cơ hội bổ sung vào thành tích của mình những danh hiệu mới.

Facebook Comments