website ngừng hoạt động - Mọi thông tin trên website đều vô giá trị - đây không phải là website của bất cứ tổ chức nào - Mọi liên lạc đều đã bị ngắt - Email: dongadw@gmail.com

Điện thoại cố định không giây | Kết quả tìm kiếm dien-thoai-co-dinh-khong-giay
Kết quả tìm kiếm với: 

"Điện thoại cố định không giây"

Cước cáp quang vnpt (Fibervnn) dành cho cá nhân | cước cáp quang vnpt (Fibervnn) dành cho hộ gia đình
Cước cáp quang vnpt (Fibervnn) dành cho cá nhân, cước cáp quang vnpt (Fibervnn) dành cho hộ gia đình, cáp quang vnpt fibervnn cho cá nhân hộ gia đình   Cước cáp quang vnpt (Fibervnn) dành cho cá nhân/hộ gia đình  
Chi tiết ››
Điện thoại vùng nước nổi
internet cap quang vnpt, internet cáp quang vnpt, lắp internet cáp quang, khuyen mai cap quang, khuyến mại cáp quang, mang cap quang vnpt, mạng cáp quang vnpt, su dung cap quang, sử dụng cáp quang, dang ky cap quang, đăng ký cáp quang, đăng ký lắp cáp quang, dang ky lap cap quang
Chi tiết ››
Vinaphone cung cấp điện thoại Motorola kèm sim
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Vinaphone vừa mới triển khai cung cấp “Bộ sản phẩm điện thoại kèm SIM HALLO Motorola MilestoneTM A853, Motorola MilestoneTM XT720, Motorola BackflipTM MB300, Motorola QuenchTM XT502 và Motorola EX300” trên toàn quốc.
Chi tiết ››
9 câu chuyện công nghệ đình đám nhất năm 2010
Sẽ là không khôn ngoan chút nào khi dự báo cái chết cận kề của máy tính cá nhân, trong một năm mà Windows 7 chính là chìa khoá then chốt trong doanh thu quý cao kỷ lục của Microsoft. Nhưng nếu như nhìn lại 10 câu chuyện công nghệ đáng chú ý nhất của năm 2010, rất dễ nhận thấy với nhiều người dùng, PC không còn là công cụ duy nhất có thể kết nối Internet và chạy ứng dụng giải trí lẫn công việc nữa.
Chi tiết ››
1 triệu thuê bao 'chết' vì pháo hoa Mỹ Đình
Số lượng thuê bao di động quá lớn, ước tính khoảng 1 triệu thuê bao, đổ dồn về sân vận động Mỹ Đình để xem pháo hoa tối ngày 10/10 đã khiến các mạng di động tắc nghẽn.
Chi tiết ››
Hack nick Yahoo lừa tiền bằng cách nạp thẻ cào điện thoại
Dùng nick của người quen chat và "dụ" nạp tiền điện thoại 100 nghìn đồng để nâng lên thành 1,2 triệu, nhiều người dùng Yahoo Messenger tại TP HCM mấy ngày qua bị lừa mất nhiều tiền.
Chi tiết ››
Điện thoại 3G và USB 3G: Ai lướt net đỉnh hơn?
Việc các nhà mạng cạnh tranh nhau phát triển công nghệ 3G đã tạo cơ hội cho người dân có thể vào mạng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc laptop nhỏ gọn và một thiết bị kết nối giá hợp lý. Tuy nhiên chọn thiết bị nào để sử dụng lại là vấn đề mà nhiều người dùng hiện nay đang quan tâm.
Chi tiết ››
Cắt 8 số điện thoại quảng cáo 'rác' của FPT
Ngày 2/11, Sở TT&TT Hà Nội đã gửi công văn yêu cầu các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone và EVN ngừng cung cấp dịch vụ 41 số điện thoại vi phạm quy định về quảng cáo rao vặt, trong đó có 8 số quảng cáo "rác" về dịch vụ Internet của FPT.
Chi tiết ››
Xác định vị trí qua điện thoại di động nhờ FamilyCare
Đi chơi hay đi du lịch cả gia đình, bạn lo lắng lạc nhóm. Mọi việc đơn giản hơn rất nhiều nếu các thành viên có sim VinaPhone cài đặt dịch vụ FamilyCare.
Chi tiết ››
Chi tiết về điện thoại 'bấm và chạm' E6-00
Chi tiết ››
Trang (1/6): 1  2  3 ... « Trang đầu  |  Trang cuối » 
Tags: Bat dien thoai moidien thoai vnpt tphcmso dien thoai vnpt o quan tan phu thanh pho hcmsu co internet vnptcua hang ban dien thoai ban tai q7httpswww.o.facebook.comindex.phpstype=lo&jlou=AffNo23uNeD8ZGZKT8qT9CRU6XIML2TgfgjrXcZ_o0RXTZySGvmRULkM1980hAhTamXxQq7THyl7KBFvGEA2SRVaDFpD5CEuYBwnDmGRWd5jBg&smuh=24836&lh=Ac8XMbmYYl6VzJh0toc do sac cua pin smartphonetrang facebook ho tro khach hangtong đai vinaphone dong naimarket://details?id=com.facebook.orca&referrer=utm_source%3Dapps.facebook.com%26utm_campaign%3Dfb4a%26utm_content%3D%257B%2522app%2522%253A256002347743983%252C%2522t%2522%253A1429655131%257D
 
Đăng ký lắp đặt Internet ADSL
Tên bạn: 
Địa chỉ: 
Điện thoại: 
Email: 
Liên hệ bộ phận: 
Nội dung: 
Mã xác nhận: 
 
 
Textlink