website ngừng hoạt động - Mọi thông tin trên website đều vô giá trị - đây không phải là website của bất cứ tổ chức nào - Mọi liên lạc đều đã bị ngắt - Email: dongadw@gmail.com

làm sao để hủy dịch vụ của tổng đài 8969 | Kết quả tìm kiếm lam-sao-de-huy-dich-vu-cua-tong-dai-8969
Kết quả tìm kiếm với: 

"làm sao để hủy dịch vụ của tổng đài 8969"

công ty cổ phần dịch vụ Bồ Câu
           Được sự đồng thuận và nhất trí cao của ban lãnh đạo công ty cổ phần dịch vụ Bồ Câu. Cũng như nhằm hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất theo đúng tiêu chí của công ty chúng tôi “ lấy quyền lợi khách hàng là trung tâm” vì vậy kể từ ngày 01/11/2012 công ty cổ phần dịch vụ Bồ Câu chính thức tiếp quản và phát triển website http://megavnn.com.vn và số hotline 1900 599 808.
Chi tiết ››
Những dịch vụ “hot” của 1080 Hà Nội
Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin không ít người nghĩ ngay đến tổng đài 1080 nhưng không phải ai cũng biết 1080 hiện nay có thêm nhiều tiện ích mới.
Chi tiết ››
VNPT Hà Nội ra mắt dịch vụ “Hỗ trợ tin học từ xa”
Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý các lỗi, các yêu cầu cần giải quyết trong quá trình sử dụng một số phần mềm tin học, kể từ ngày 1/12/2011, VNPT Hà Nội triển khai dịch vụ “Hỗ trợ Tin học từ xa” dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ băng rộng MegaVNN/FiberVNN của VNPT Hà Nội.
Chi tiết ››
Tặng tiền cho khách hàng sử dụng dịch vụ ezCom
Nhân dịp giới thiệu tên gọi mới cho dịch vụ truy nhập internet di động tốc độ cao ezCom trên mạng 3G (trước đây là dịch vụ Mobile BroadBand), VinaPhone khuyến mại dài hạn cho khách hàng mua SIM ezCom trả trước. Chi tiết như sau:
Chi tiết ››
Thị phần dịch vụ băng rộng tại Hà Nội tiếp tục tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2011
Ngày 12/07/2011, VNPT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011. Tới dự có ông Vũ Tuấn Hùng - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, các Thành viên hội đồng thành viên, các Phó tổng giám đốc và đại diện các ban chức năng của Tập đoàn.
Chi tiết ››
Sôi động các dịch vụ của VNPT Hà Nội tại Vietnam Comm 2011
Sáng 16/11/2011, Triển lãm quốc tế về Viễn thông - CNTT - Internet và sản phẩm điện tử Vietnam Comm 2011 đã khai mạc Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội.
Chi tiết ››
Dịch vụ chuyển dịch giữ nguyên số của VNPT Hà Nội
Để tăng tiện ích cho thuê bao điện thoại cố định, đáp ứng nhu cầu giữ số khi di chuyển địa điểm thuê bao điện thoại của khách hàng, VNPT Hà Nội chính thức đưa vào thử nghiệm dịch vụ Chuyển dịch giữ nguyên số điện thoại cố định từ ngày 15/11/2011.
Chi tiết ››
Dịch vụ gọi quốc tế qua điện thoại viên 1713
Dịch vụ gọi quốc tế qua điện thoại viên 1713 của VNPT đang được triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành trong cả nước. Xuất phát từ người có nhu cầu gọi quốc tế trên cố định thường là người lớn tuổi hoặc người ít am hiểu công nghệ để gọi quốc tế qua Internet. Họ không có nhu cầu gọi thường xuyên mà đa phần là chủ động gọi cho con cái, bạn bè, người thân ở nước ngoài để nhắn nhủ điều gì đó quan trọng, cần gấp. 
Chi tiết ››
VinaPhone khai trương Dịch vụ Đàm thoại vui nhộn – FunTalk
VinaPhone chính thức thông báo cung cấp dịch vụ Đàm thoại vui nhộn – FunTalk.  Nhân dịp khai trương FunTalk, từ ngày 18/10 đến 18/11/2011 VinaPhone miễn phí 1 tuần sử dụng cho các thuê bao khi đăng ký sử dụng FunTalk. FunTalk cho phép người dùng dịch vụ nghe được những nhạc chuông, hayâm điệu vui nhộn trong khi đàm thoại với các số thuê bao khác (trong hoặc ngoài mạng VinaPhone).
Chi tiết ››
VinaPhone cung cấp dịch vụ giải đáp thông tin 9108
Để giúp các khách hàng có được những thông tin đầy đủ và chính xác ở mọi lúc mọi nơi về các lĩnh vực, VinaPhone chính thức công bố cung cấp dịch vụ 9108 để giải đáp mọi thông tin về kinh tế, văn hóa và xã hội cho các thuê bao VinaPhone.
Chi tiết ››
Trang (5/10): 2  3  4  5  6  7  8 ... « Trang đầu  |  Trang cuối » 
Tags: lam mang cap quang vnptlam wen ban nudich vu chung thư so vnpt-ca can thotong dai vnpt o thanh tritong dai vnpt quan 5tong dai vinaphon so maytổng đài vntptong dai vina phtổng đài báo sự cố internet vnpttong dai vinaphone o duong nao tphm
 
Đăng ký lắp đặt Internet ADSL
Tên bạn: 
Địa chỉ: 
Điện thoại: 
Email: 
Liên hệ bộ phận: 
Nội dung: 
Mã xác nhận: 
 
 
Textlink