Tổng Đài lắp mạng VNPT Bán đảo Linh Đàm

Khu đô thị bán đảo linh đàm, khu đô thị đạt chuẩn và là khu đô thị tốt nhất thành phố Hà Nội năm 2013. Từ hạ tầng đến chất lượng dịch vụ và hệ thống an ninh tại đây được đánh giá đáp ứng tiêu chuẩn quốc Tế. Để đạt được những thành công trên thì VNPT Hà Nội với công nghệ Gpon Tiên tiến cho tín hiệu và hệ thống mạng ổn định giúp doanh nghiệp và người dân có được 1 kết nối bền vững. khác hẳn FPT, Viettel thì VNPT đưa ra mức giá rẻ với giá cước giao động chỉ 200k đến 330k/ tháng.

> Lắp mạng VNPT Tòa nhà building Hà Nội

lắp mạng vnpt bán đảo linh đàm
lắp mạng vnpt bán đảo linh đàm

Năng lực thi công VNPT là rất lớn, bán đảo linh đàm là một ví dụ điển hình cho sự đầu tư hiệu quả của vnpt với người dùng. VNPT Hiểu tâm lý khách hàng, hiểu về nhu cầu của khách hàng: Các dịch vụ Tổng đài nội bộ VNPT, Tổng đài ảo, Cloud server, Voip đáp ứng tốt và đúng trọng tâm người dùng: Khu đô thị mới kiểu mẫu Linh Đàm (Hà Nội) là dự án đô thị mới đầu tiên do HUD đầu tư và triển khai xây dựng tại Hà Nội. Dự án đã được hội Kiến trúc sư Việt Nam bình chọn danh hiệu Công trình kiến trúc tiêu biểu thời đổi mới và được Bộ xây dựng công nhận là một trong hai khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước.

Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho gia đình tại khu đô thị bán đảo linh đàm

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho gia đình

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho gia đình

Bảng giá lắp mạng VNPT  dành cho doanh nghiệp khu đô thị bán đảo linh đàm

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp

Bảng giá khuyến mại cáp quang vnpt cho doanh nghiệp
  • Quy mô: 200 ha (bao gồm 74 ha hồ điều hòa)
  • Vi trí: quận Hoàng Mai, Hà Nội, cách Trung tâm Hà Nội 7 km
  • Quy mô dân số: 25.000 người
  • Tổng diện tích sàn nhà ở: 990.000 m2
  • Hiện nay dự án đã cơ bản hoàn thành

Dự án được thực hiện theo đúng quy hoạch với các yếu tố đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, khai thác lợi thế về cảnh quan thiên nhiên như diện tích mặt nước hồ Linh Đàm (theo quy hoạch là 74 ha), tạo ra những công viên với mật độ cây xanh rất cao (13m2/người). Tại đay mô hình chung cư cao tầng có lắp đặt thang máy đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng và quản lý thống nhất, tạo ra mô hình mới về nhà ở cao tầng giải quyết nhu cầu nhà ở cho của ngườ dân Thủ đô, tăng hiệu quả sử dụng đất đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã làm bừng tỉnh cả vùng cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội vốn là một vùng ao hồ trũng ngập và thực sự là khu đô thị kiểu mẫu để nhân rộng tại các đô thi ở nhiều địa phương trên cả nước.

Khu đô thị Linh Đàm được khởi công xây dựng năm 1997, trước đây vốn là ruộng trũng, đầm lầy đã lột xác thành một dự án với những công trình kiến trúc hiện đại, khang trang xen lẫn với cảnh quan thiên nhiên xanh mát, tạo ra động lực phát triển của cả khu vực cửa ngõ phía Nam TP. Hà Nội.

Ngày 22/1/2009, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã chính thức ký quyết định số 74/QĐ-BXD về việc công nhận Khu đô thị mới Linh Đàm là khu đô thị kiểu mẫu. Tới ngày 8/7/2009, tại Khu đô thị mới Linh Đàm, chủ đầu tư đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Quyết định công nhận Khu đô thị kiểu mẫu, đồng thời gắn biển Công trình “Kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội”.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.