Vinaconex 34 Láng hạ nên lắp mạng gì

Tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ lắp mạng gì là tốt nhất, và doanh nghiệp tại tòa nhà vinaconex 34 láng hạ thường xử dụng dịch vụ nào, và thời gian triển khai lắp mạng cáp quang và dịch vụ khác tại tòa nhà Vinaconex 34 láng Hạ thường là bao lâu đấy là một trong những lý do mà khách hàng vô cùng quan tâm đến dịch vụ. Trong những năm qua tổng đài VNPT Hà Nội đã nhận được vô vàn những yêu cầu từ khách hàng ngoài việc đáp ứng được yêu cầu chất lượng và vấn đề hạ tầng thì một vấn đề mà khách hàng quan tâm chính là giá cước và dịch vụ chăm sóc khách hàng phải tốt và luôn đúng theo như cam kết.

Lắp mạng VNPT tòa nhà Building. 

Building văn phòng lắp mạng gì là tốt nhất

lắp mạng vnpt tòa nhà vinaconex 34 láng hạ
lắp mạng vnpt tòa nhà vinaconex 34 láng hạ

Lắp mạng VNPT tòa nhà Vinaconex 34 Láng Hạ, Đống Đa

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì bắt buộc phải đăng ký gói cước Fiber Home 2 trở lên tức là gói cước 30Mb trở lên. Với lợi thế công nghệ cáp quang GPON Tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu âu, hạ tầng được ngầm hóa cùng với đó là đường truyền quốc tế ổn định và nhanh nhất tại Việt Nam thì Cáp quang VNPT Là sự lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp tại building, chung cư hay khu vực ngoài building. Liên hệ tổng đài 094 605 1368 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.Bảng giá khuyến mại cáp quang VNPT mới nhất.

 1. Đối với khách hàng gia đình, cá nhân: thì khách hàng photo chứng minh thư nhân dân và chọn gói cước phù hợp và đóng tiền.
 2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì photo giấy phép đăng ký kinh doanh, ký và đóng dấu. Khách hàng có thể thanh toán theo 2 hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
 3. Đối với khách hàng là quán Game: Photo giấy phép đăng ký kinh doanh đại lý internet và chứng minh thư nhân dân.
 4. Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0919 583 566 để những tư vấn viên xuất sắc nhất hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

VNPT LuônLắng nghe cẩn thận và trả lời nhanh câu hỏi, Hiểu tâm lý khách hàng, Sự thân thiện và hoà đồng và làm việc trên tinh thân trách nhiệm cao nhất.

> Tổng đài nội bộ VNPT

> Dịch vụ tổng đài ảo, cloud server,

Lý do tòa nhà Vinaconex 34 láng hạ nên dùng lắp mạng vnpt

 1.  Chính sách giá: Trong năm 2015 là một năm đánh dấu sự thay đổi và bước ngoặt lớn của VNPT: Khi các gói cước dành cho doanh nghiệp là 26Mb và 46Mb với giá cước lần lượt là 330k và 880k được coi là rẻ nhất tại việt nam, Nhưng trong năm 2016 thì VNPT Lại tiếp tục đưa ra nhiều gói cước siêu rẻ hơn nữa và tăng băng thông lên cao  và vẫn giữ nguyên giá cước cho khách hàng điển hình nâng băng thông các gói cước lên thành 30Mb và 50Mb và đưa ra nhiều gói cước phân khúc lớn lên đến 80Mb. Việc các nhà cung cấp khác cạnh tranh với VNPT Là một điều cực kỳ khó khăn.
 2. Về giá trị thương hiệu: Đây cũng là một lý do vô cùng lớn khiến khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ của VNPT.
 3.  VNPT Xây dựng được giá trị côt lõi:
 • Nhanh, Chủ động, linh hoạt: Chủ động tìm hiểu nhu cầu , Linh hoạt cách đánh, Đáp ứng yêu cầu KH nhanh, đánh phải nhanh
 • Phối hợp tốt với ban quản lý:  Nhân viên bán hàng làm việc uy tín, thân thiệt.  Bộ phận kinh doanh cùng bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật cùng tập trung phối hợp để chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Hạ tầng:  Hạ tầng tốt, triển khai đảm bảo kỹ thuật, triển khai từ 1 đến 3 ngày. Có backup thường xuyên.
 • Tư vấn giải pháp đa dịch vụ: Nhân viên bán hàng là một nhà giải pháp: am hiểu tường tận các dịch vụ cáp quang, thoại, truyền số liệu, ILL, …
 • Gía linh hoạt: linh hoạt từng thời điểm, từng khách hàng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 VNPT Hà Nội, Lắp mạng cáp quang VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi VNPT Hà Nội.