Những ưu điểm internet truyền hình FPT và các gói cước liên quan

Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng. Thế nhưng độ phủ sóng và được nhiều người tin dùng nhất phải kể đến internet truyền hình FPT. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và gói cước liên quan dưới đây.

Ưu điểm internet truyền hình FPT

Internet FPT luôn cập nhật khuyến mãi mới nhất

Chương trình khuyến mãi các gói cước internet cáp quang FPT luôn được chúng tôi cập nhật liên tục nhanh nhất và chính xác nhất. Quý khách hàng yên tâm rằng các gói cước mà mình đang được tư vấn là các gói cước FPT đang áp dụng khuyến mãi hiện hành.

Internet FPT hổ trợ tư vấn nhiệt tình – chính xác

Khi quý khách hàng liên hệ tổng đài internet FPT để đăng ký lắp internet FPT sẽ được nhân viên tư vấn và hổ trợ nhiệt tình. Đối với từng đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, phòng nét, khách sạn thì nhân viên tư vấn rõ ràng và đầy đủ các thông tin về gói cước, lựa chọn các gói cước. Nhân viên Tổng đài FPT còn tư vấn thêm về vị trí lắp đặt wifi để làm sao phát sóng tốt nhất cho các phòng trong ngôi nhà, quán cafe, khách sạn hay của công ty mình.

Internet FPT có mạng lưới dày đặc

Internet-truyen-hinh-fpt-co-nhieu-khuyen-mai
Internet truyền hình FPT có nhiều khuyến mãi

Internet FPT với mạng lưới dày đặc, đài trạm nhiều nên khoảng cách cáp quang đến nhà khách hàng là ngắn nhất, ít suy hao đảm bảo ít hư hỏng và tốc độ luôn đạt ổn định cao nhất.

Internet FPT lắp đặt nhanh nhất

Các đội Viễn thông được phân bổ đều ở khắc các phường, quận nên đảm bảo được tiến độ nhanh nhất (có thể lắp ngay trong ngày) và đối với các sự cố thì luôn được đảm bảo xử lý một cách nhanh nhất.

Internet FPT lắp đặt theo giờ hẹn của khách hàng

Điểm đặc biệt là từ năm 2016 FPT đã áp dụng chính sách lắp đặt internet FPT theo giờ hẹn của khách hàng. Theo đó, trước khi đến nhà lắp đặt cho khách hàng, nhân viên lắp đặt sẽ liên hệ với khách hàng để ấn định giờ lắp đặt theo giờ hẹn của khách hàng.

Các gói cước Combo internet FPT và truyền hình FPT

  1. Gói cước Combo Super 45Mbps trọn gói 2 dịch vụ chỉ còn 214.000 đồng/tháng
  2.  Truyền hình số FPT hơn 150 kênh đặc sắc.
  3. Miễn 100% phí lắp đặt.
  4. Khách hàng trả trước 06 tháng: Tặng thêm 01 tháng cước.
  5. Khách hàng trả trước 12 tháng: Tặng thêm 02 tháng cước .
  6. Trang bị và bảo hành miễn phí modem wifi 4 cổng phát sóng cực chuẩn, đầu thu HD  Box truyền hình cực nét.
  7. Thời gian lắp đặt trong 24 giờ hoặc theo giờ báo trước của khách hàng.

Các gói cước Combo từ 45Mbps -> 60Mbps

Cac-goi-cuoc-voi-toc-do-duong-truyen-cao
Các gói cước với tốc độ đường truyền cao

Xem ngay: Tìm hiểu về GPS công nghệ số toàn cầu và lợi ích của nó trên điện thoại để hiểu hơn về điều này

Các gói cước áp dụng cho các đối tượng cá nhân – hộ gia đình, sinh viên, giáo viên …Ưu điểm của các gói này là giá cước thấp nhưng đáp ứng tốt cho những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng Internet.

Các gói cước Combo từ 80Mbps

Cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng cho nhiều thiết bị như máy tính bàn, điện thoại di động, laptop, xem tivi, nhiều nhân viên… thường sử dụng nhiều tới gói cước này. Khách hàng có thể cùng lúc vào mạng internet, có băng thông đi quốc tế là 6300Kbps.

Các gói cước Combo thể thao từ 45Mbps -> 60Mbps

Các gói cước áp dụng cho các đối tượng cá nhân – hộ gia đình, sinh viên, giáo viên … những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng Internet thì hoàn toàn phù hợp bởi giá thành khá thấp.

Các gói cước Combo thể thao từ 50Mbps -> 65Mbps

Các gói này dành cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng cho nhiều thiết bị như máy tính bàn, điện thoại di động, laptop, xem tivi, nhiều nhân viên… cùng lúc vào mạng internet, có băng thông đi quốc tế là 6300Kbps.

Trên đây là những ưu điểm internet truyền hình FPT và các gói cước liên quan. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments