Góc giải đáp: Mạng xã hội Astra là gì?

Astra là một mạng xã hội chuyên về ngành du lịch, đảm bảo sự công bằng, minh bạch, hiệu quả. Để hiểu rõ Mạng xã hội Astra là gì? Mời bạn đọc tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Mạng xã hội Astra là gì?

Astra là mạng xã hội vì người dùng, tập trung vào nội dung với các cơ chế phát triển nội dung xác thực, phong phú, mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm thế giới thông tin chuẩn xác và thú vị.

Astra xây dựng một cộng đồng những người yêu và có mong muốn tìm hiểu về du lịch, nơi các thông tin đã được kiểm chứng, giàu tính tin cậy và các trải nghiệm phong phú được trao đổi. Thông qua những trải nghiệm được chia sẻ, Astra mang văn hóa, con người và nét đẹp Việt Nam ra thế giới, quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt.

Mang-xa-hoi-Astra-Mang-xa-hoi-quang-ba-du-lich-Viet-Nam
Mạng xã hội Astra – Mạng xã hội quảng bá du lịch Việt Nam

Xem thêm:

Với phương châm “Chạm là tới”, mạng xã hội du lịch Astra có các tính năng như: kết nối với thế giới du lịch; chia sẻ những chuyến du lịch và kinh nghiệm; học hỏi kinh nghiệm du lịch của người khác; nhận phần thưởng cho những chia sẻ đó; mua sản phẩm/dịch vụ du lịch với nhiều ưu đãi. Người dùng mạng Astra có thể tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện và chính xác với các thông tin tham khảo về địa điểm du lịch mà họ cần. Người viết nhận được điểm thưởng khi bài viết nhận được nhiều lượt like, share, comment.

Astra là mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain. Giá trị nổi bật nhất giúp phân biệt Astra với vô số các nền tảng công nghệ đang hoạt động hiện nay có thể được tóm tắt trong những tính năng nổi bật như:

  • Công cụ Proof of Trust (công cụ giúp đo lường mức độ xác thực của thông tin và hạn chế tối đa các nội dung ảo, giả mạo, sai lệch);
  • Công cụ Proof of Ratings (công cụ đo lường giá trị của các nội dung mà người dùng đăng tải để trả điểm thưởng tương xứng. Số điểm tích được quy đổi ra voucher, sản phẩm du lịch);
  • Tích hợp những app tiện ích trên các tab để người dùng dễ dàng thao tác chọn các dịch vụ và đăng bài trải nghiệm đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như giải quyết vấn đề tìm kiếm thông tin chân thực. Cơ chế trả thưởng giúp khuyến khích người dùng xây dựng các nội dung review lành mạnh, hấp dẫn.
Mang-xa-hoi-du-lich-Astra-ra-mat-vao-nam-2020
Mạng xã hội du lịch Astra ra mắt vào năm 2020

Các đơn vị kinh doanh du lịch cũng có thể tận dụng Mạng xã hội Astra như một kênh media marketing hiệu quả, không chỉ giúp tiếp cận chính xác nhóm đối tượng mục tiêu mà còn giảm thiểu chi phí và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Mô hình hoạt động của Astra được thiết kế để thích ứng với sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành du lịch trong thời đại công nghệ 4.0 và hứa hẹn mang đến những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Mạng xã hội Astra được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng kết nối công dân toàn cầu thông qua văn hóa đặc trưng của từng quốc gia, ở đó mỗi thành viên đều là một sứ giả quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người quê hương họ.

Facebook Comments Box
Rate this post