Mạng xã hội giao thông là gì? Mạng xã hội này được sử dụng như thế nào?

Mạng xã hội giao thông là khái nêm quen thuộc với người dân việt nam đặc biệt là những tài xế taxi. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này!

Tóm tắt nội dung

Mạng xã hội giao thông là gì?

Mạng Xã Hội Giao thông là Mạng Xã Hội để người sử dụng tham gia chia sẻ, trao đổi thông tin về lĩnh vực giao thông. Ngoài thông báo những điểm kẹt xe, Mạng Xã Hội Giao thông còn có nhiều tiện ích khác như chỉ rõ địa điểm các trạm xăng, bệnh viện, bãi giữ xe, nhà vệ sinh công cộng…để người dân tiếp cận thuận tiện.

Tạo ra một Mạng Xã Hội Giao thông để mọi người dùng tại Việt Nam và kể cả ở khắp nơi trên thế giới tham gia chia sẻ, giao lưu, trao đổi thông tin về lĩnh vực giao thông, phong cách sống, thông tin nóng và giải trí.

Mạng xã hội giao thông là gì?
Mạng xã hội giao thông là gì?

Xem thêm: Mạng xã hội lotus

Sau thời gian ngắn ra mắt chính thức, Mạng Xã Hội Giao thông có thể đạt lượng truy cập lên đến hàng chục nghìn lượt mỗi ngày. Nhiều người tại các tỉnh, thành phố đã sử dụng Mạng Xã Hội giao thông để lựa chọn lộ trình phù hợp khi tắc đường, phòng tránh tai nạn…

Điểm mạnh của Mạng Xã Hội giao thông Việt Nam là bộ phân tích dữ liệu chuyên sâu, có khả năng phân tích hành vi, sở thích của người tham gia. Từ đó, cung cấp các thông tin phù hợp với từng thành viên, gợi ý kết bạn đến thành viên có cùng mối quan tâm, sử dụng cùng một loại phương tiện tham gia giao thông, vùng sinh sống, phạm vi di chuyển…. Từ đó, Mạng Xã Hội giao thông Việt Nam đưa ra mô hình câu lạc bộ giao thông. Mỗi câu lạc bộ giao thông sẽ có khu vực riêng để thành viên tiện trao đổi, giao lưu, tìm hiểu vấn đề mình quan tâm cũng như giao lưu với thành viên chung sở thích.

Mạng xã hội giao thông hoạt động như thế nào?

Hệ thống này cũng là một “cỗ máy in tiền tự động” như Facebook. Bạn sẽ có nguồn thu chủ yếu từ các nguồn sau:

Thứ nhất: khi một thành viên muốn bài viết của họ được vào trang Mới Nổi và liên tục hiển trị trên cùng trong bản tin của mọi người, họ phải mua gói đẩy tin lên top theo từng ngày.

Thứ nhì: Nếu một thương hiệu hoặc cá nhân nào đó muốn tên của mình xuất hiện tại cột được đề xuất (cột bên phải bản tin trên giao diện máy tính), họ phải mua gói được đề xuất.

Mạng xã hội giao thông hoạt động như thế nào?
Mạng xã hội giao thông hoạt động như thế nào?

Xem thêm: Lỗi Excel không mở được

Ngoài hai nguồn thu trực tiếp đó, bạn còn có một số nguồn thu gián tiếp khác như:

Một điều ít ai biết đó là bạn sẽ có nguồn thu rất lớn từ việc bán các dữ liệu về hành vi người dùng cho các tổ chức khác. Hiện nay các công ty điều tra phân tích thị trường không đi phát những bảng khảo sát khô cứng nữa, mà họ mua các thông tin này từ Google và Facebook, và có thể từ Mạng Xã Hội chuyên ngành của bạn nếu nó đủ lớn.

Hãy xem cách kiếm tiền “âm thầm”  của các Mạng Xã Hội bạn sẽ thấy ngay rằng, nếu bạn là ban quản trị hoặc thành viên nổi tiếng đang được nhiều người theo dõi trên Mạng Xã Hội này, các công ty sẽ sẵn lòng trả hàng núi tiền để bạn review cho những sản phẩm mới của họ. Vì bạn được nhiều người theo dõi, nhiều người tin tưởng, những lời bạn nói khách quan hơn những lời của chính nhà sản xuất nói về sản phẩm của họ.

Và còn rất nhiều nguồn lợi “tế nhị” khác mà chúng tôi không tiện nêu ra ở đây, nếu bạn muốn biết hãy gặp chúng tôi để cùng chia sẻ về điều đó.

Mạng xã hội giao thông được sử dụng như thế nào?

Ứng dụng Mạng Xã Hội Giao thông được thiết kế với giao diện đơn giản. Chỉ mất vài phút, người dùng đã có thể nắm bắt được các tính năng của ứng dụng và tiếp cận khối lượng thông tin giao thông khổng lồ. Mạng Xã Hội Giao thông lọc thông tin theo nhu cầu của từng người dùng và gửi thông báo về sự kiện giao thông theo danh sách yêu thích của từng người dùng.

Không chỉ giúp người tham gia giao thông nắm bắt thông tin, lên kế hoạch lộ trình tham gia giao thông, Mạng Xã Hội Giao thông còn giúp người dùng chia sẻ trực tiếp tâm tư, tình cảm với mọi người qua các chương trình Quà tặng âm nhạc, 365 Ngày hạnh phúc, Trò chuyện với cô đơn, Khúc tình Bolero, Chuyện con gái…

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, Mạng Xã Hội Giao thông trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều người tìm kiếm thông tin giao thông và là nơi để nhiều người chia sẻ tâm tư, tình cảm trong cuộc sống thường ngày.

Trên đây là những thông tin về mạng xã hội giao thông tôi muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích!

Facebook Comments Box
Rate this post