Mạng xã hội lotus là gì? Lotus có những tính năng nổi bật gì?

Mạng xã hội Lotus là trang mạng xã hội với nhiều tính năng hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 cho cộng đồng Việt Nam. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu mạng xã hội Lotus là gì và các thông tin hữu ích nhất cho đến lúc này nhé.

Tóm tắt nội dung

Mạng xã hội Lotus là gì?

Mạng xã hội Lotus đã được VCCorp nghiên cứu và phát triển suốt một năm vừa qua với mong muốn mang đến một MXH riêng dành cho người Việt. Truy cập ngay Lotus để sẵn sàng tham gia mạng xã hội do chính người Việt phát triển.

Mạng xã hội Lotus lấy nội dung làm trọng tâm, với mục đích chính là tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để tạo ra các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ có được những trải nghiệm mới lạ, tham gia nhiều thử thách, nhiệm vụ, nhận quà, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Mạng xã hội Lotus là gì?
Mạng xã hội Lotus là gì?

Tìm hiểu thêm: Mạng xã hội facebook?

Một số tính năng nổi bật của Lotus

1. Tương tác với người nổi tiếng

Theo VCCorp, mối quan hệ giữa những người nổi tiếng và fan ngày càng chặt chẽ và, điều này đòi hỏi sự giao lưu, tương tác qua lại. Do đó, Lotus cung cấp các tính năng như “Checkin cùng Sao” để những người nổi tiếng có thể trao danh hiệu “fan cứng” như một món quà cho người hâm mộ.

2. Chia sẻ tiện ích

Nhằm tăng giá trị sử dụng, Lotus hợp tác với các hãng và dịch vụ lớn như hãng hàng không Vietjet để người dúng có thể đặt vé máy bay ngay tại ứng dụng này. Mạng xã hội của người Việt – Lotus cũng hợp tác với các công ty du lịch lớn cho phép book tour du lịch như WOW Holiday.

3. Chia sẻ và nâng cao ý thức cộng đồng

Hướng tới các giá trị nhân văn cao cả, các chiến dịch và hoạt động vì cộng đồng, Lotus cũng đã tạo là nhiều hoạt động thú vị trên sân chơi của mình nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng, đặc biệt là về việc xả thải rác ra môi trường. Ví dụ như chiến dịch “Cuộc chiến Trộm Nhựa” được tổ chức trong 30 ngày với phần thưởng 5000 token đã thu hút rất nhiều người tham gia.

4. Chia sẻ nội dung đa dạng

Thông qua các format như:

  • Media Unit
  • eMagazine
  • Photo Story
  • Trending News
  • Photo Gallery
  • Video News
  • Sách & Truyện
  • Chuỗi Video
  • Danh sách nhạc

Lotus hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin một cách đa dạng và chuyên nghiệp mà không bị bó buộc bởi những dòng text khô khan.

Các tính năng của mạng xã hội Lotus
Các tính năng của mạng xã hội Lotus

Xem thêm: Mạng xã hội Gapo

5. Mở rộng tính tương tác

Thể hiện được sự đẳng cấp của mình, Lotus mở rộng khả năng tương tác cho người dùng khi tạo ra nhiều tính năng hơn như “Đọc, “Impact”, “Xem”, “Retus”, “Fan” chứ không chỉ có Like và Share thông thường.

Bằng cách sử dụng thuật toán, Lotus tối ưu hóa các bài đăng có nhiều token nhằm đưa đến những giá trị tích cực đến bạn đọc, để những bài viết được chia sẻ trở nên giá trị và có nội dung đáng xem hơn

6. Hoạt động dựa trên tin tức và cộng đồng

Mạng xã hội Lotus dựa trên nội dung thông tin tổng hợp để đưa ra những tin tức phong phú mỗi ngày đến cho người đọc. Các thông tin thường dựa trên nguồn chính luận, mang tính thời sự nóng hổi, từ nhà sáng tạo nội dung và cộng đồng. Để không để người dùng bị chìm trong biển thông tin hỗn loạn, Lotus đã hoạt động rất thông minh khi cho phép tìm kiếm chọn lọc thông tin và tìm kiếm, sắp xếp dựa vào ngữ cảnh.

Như vậy thông qua bài viết này, mình đã giới thiệu cho bạn mạng xã hội Lotus là gì và những thông tin hữu ích nhất. Hy vọng bài viết đã giải đáp một số thắc mắc của bạn và bạn đã có được những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập vào trang cá độ bóng đá để trải nghiệm thêm nhiều trò chơi giải trí và đa dạng khác nhau.

Facebook Comments Box
Rate this post