Mạng xã hội Hahalolo là gì và những tính năng cực hay của mạng này

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì mạng xã hội có xu hướng kết nối tất cả mọi người. Chúng ta có thể chia sẻ các thông tin và thấy nhau qua đó. Cùng tìm hiểu mạng xã hội Hahalolo là gì và những tính năng cực hay của mạng này qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Mạng xã hội Hahalolo là gì?

Hahalolo là một mạng xã hội du lịch, nơi đây hội tụ những người có sở thích được chạy nhảy và đi khắp mọi nơi. Như bao trang mạng xã hội khác, đầu tiên Hahalolo tạo nên một môi trường kết nối và tương tác. Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, comment, thả haha tương tác trong các bài viết của nhau. Từ đó gây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp và cùng kết nối tất cả với những con người có cùng sở thích với nhau.

Hahalolo-la-mnang-xa-hoi-du-lich
Hahalolo là một mạng xã hội du lịch

Xem ngay: beep nghĩa là gì để biết được ý nghĩa chuẩn của viết tắt này

Ngày 20/06/2020 Mạng xã hội Hahalolo chính thức ra mắt truyền thông với 5 menu chính đó là Newsfeed, Trải nghiệm, Khách sạn, Tour và Mua sắm. Vào đầu tháng 10 đến tháng 11 năm 2020 Hahalolo tiếp tục giới thiệu thêm 2 chức năng Vé máy bay và Tiếp thị liên kết trên nền tảng mạng xã hội này và hiện tại Hahalolo bao gồm 7 menu chức năng. Chỉ sau vài tháng ra mắt Hahalolo đã đạt được 6 triệu người dùng, một con số đáng được ghi nhận. Hiện nay Hahalolo vẫn không ngừng cải thiện, phát triển và nâng cấp nền tảng mạng xã hội kết hợp du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử theo từng ngày.

Sau khi kết nối được mọi người, Hahalolo còn là một môi trường kết hợp du lịch trực tuyến (OTA) và thương mại điện tử. Người dùng trước khi đi du lịch cần những gì, cứ vào Hahalolo sẽ đều có. Hahalolo cho phép người dùng đặt tour, khách sạn, vé máy bay, các vật dụng để đi du lịch. Bên cạnh đó Hahalolo còn có kho tổng hợp các kinh nghiệm du lịch ở tất cả các địa điểm trong nước và thế giới để hỗ trợ việc tìm hiểu, lựa chọn địa điểm và những kinh nghiệm cần thiết cho người dùng.

Hướng dẫn cách đăng ký & sử dụng mạng xã hội Hahalolo

Cách tải (Download) và cài đặt app Hahalolo cho điện thoại IOS và Android

Với Hahalolo, mọi nhu cầu của người dùng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất! Người dùng có thể truy cập website: www.hahalolo.com để trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ nhất, hoặc tải app tại: http://bit.ly/hahaloloapp

Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Hahalolo trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và mở ứng dụng lên

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập của Hahalolo bạn sẽ nhìn thấy ngay phần đăng ký tài khoản.

Điền đầy đủ các thông tin cơ bản của cá nhân như Họ tên, số điện thoại hoặc email, mật khẩu, ngày sinh,…

Cuối cùng tích chọn ô xác nhận đã đồng ý với Điều kiện & Điều khoản, Chính sách bảo mật và Tiêu chuẩn cộng đồng và nhấn Đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt tài khoản thông qua email hoặc số điện thoại (tuỳ vào phương thức bạn nhập ở trên). Điền vào và bấm xác nhận.

Bước 4: Khi nhập mã xác nhận chính xác chúng ta sẽ được đến với giao diện cá nhân của mạng xã hội Hahalolo ngay sau đó.

Tại Menu này bạn đã có thể chỉnh sửa hồ sơ và tạo trang Cộng đồng, Khách Sạn, Tour hay Mua Sắm của riêng mình.

Tiếp đó là chia sẻ hình ảnh check in, kinh nghiệm du lịch của mình để tạo nên 1 cuốn cẩm nang du lịch online thu hút được đông người theo dõi.

Như vậy thì bạn đã hoàn tất các bước để tạo 1 tài khoản của mạng xã hội Hahalolo. Nhìn chung Giao diện Hahalolo cũng như phần thiết lập hiện tại khá đẹp mắt, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Các tính năng trên mạng xã hội du lịch Halloween

Mang-xa-hoi-ket-noi-moi-nguoi
Mạng xã hội kết nối mọi người

Click ngay: auto là gì trên facebook để biết ý nghĩa về điều này

Newsfeed

Giố như các mạng xã hội khác thì hahalolo cũng có những tính năng giúp bạn cập nhật tình hình với chức năng đăng bài viết, thả reaction, chia sẻ…

Trải nghiệm

Như chính cái tên của menu này, đây chức năng để cho các bạn trở thành một “travel bloger” chia sẻ kinh nghiệm của mình sau khi đi du lịch, trải nghiệm ở một địa điểm, một hành trình đã trải qua.

Khách sạn, Tour và Vé máy bay

Đây là 3 Menu tích hợp OTA( Online Travel Agent) giúp người dùng có thể book khách sạn, tour hay vé máy bay trước mỗi chuyến đi ngay trên nền tảng của mạng xã hội du lịch Hahalolo. Giá vé máy bay ở trên đây cũng có mức cạnh tranh rất cao so với thị trường nhé!

Mua sắm

Menu mua sắm trên Hahalolo mang thiên hướng thương mại điện tử giúp người dùng có thể mua sắm hay tạo trang bán những sản phẩm thường ngày như một số kênh bán hàng khác.

Trên đây là thông tin về mạng xã hội Hahalolo. Hy vọng bạn sẽ có được thật nhiều bức vẽ đẹp.

Facebook Comments Box
Rate this post