Top Mạng Xã Hội Kết Bạn Hẹn Hò Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn muốn tìm những người bạn để trò chuyện chia sẻ hay cần tìm một nửa cho mình mà không biết tìm kiếm ở đâu phù hợp. Vậy top mạng xã hội kết bạn hẹn hò miễn phí tốt nhất hiện nay chính là điều bạn kiếm tìm, cùng theo dõi ngày bài viết nhé!

Tóm tắt nội dung

Top mạng xã hội kết bạn hẹn hò miễn phí tốt nhất hiện nay

Facebook

mang-xa-hoi-ket-ban
Facebook mạng xã hội kết bạn phổ biến 

Facebook là mạng xã hội kết bạn phổ biến nhất tại Việt Nam, giúp bạn kết nối và làm quen với bạn bè dễ dàng nhờ vào lượng người dùng lớn.

Các tính năng của ứng dụng Facebook

-Chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video.

-Trò chuyện qua tin nhắn hay qua bình luận dưới các bài viết.

-Tích hợp tính năng gọi thoại và gọi video.

-Chơi game, xem các video giải trí.

-Sử dụng tính năng Facebook Dating tạo hồ sơ riêng và làm quen, nhắn tin, gọi video với người xung quanh để kết bạn.

Đọc thêm: Mạng xã hội có lợi ích gì?

Zalo

Zalo được xây dựng dựa trên nền tảng ứng dụng chat đa phương tiện. Là mạng xã hội kết bạn do người Việt phát hành, có các đặc điểm:

-Nhắn tin, gọi thoại và video hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng.

-Tốc độ truy cập nhanh, giao diện dễ sử dụng.

-Gửi đi các tập tin lớn qua tin nhắn với tốc độ cao.

-Thanh toàn hóa đơn, nạp tiền điện thoại dễ dàng.

Messeger

Là ứng dụng nhắn tin gọi điện trên nền tảng Facebook, messege gồm các tính năng:

-Dùng tính năng Chatible để tìm kiếm, kết bạn làm quen với những người lạ trên mạng xã hội.

-Bộ sticker phong phú hoàn toàn miễn phí.

-Gọi video miễn phí với một group bạn với nhau.

Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò qua mạng sôi nổi, cởi mở, đa dạng người dùng. Bạn có thể sử dụng thông tin trên mạng xã hội facebook để tạo tài khoản trên Tinder, do vậy thông tin người dùng trên Tinder còn khá sơ sài, lượng người dùng không quá tốt và ứng dụng. Độ tuổi sử dụng app rơi vào khoảng 20-30, nên cần lựa chọn độ tuổi hẹn hò hợp lý. Ứng dụng cho phép bạn tìm những người bạn xung quanh dựa vào vị trí của mình, với bán kính lên đến 200km.

Badoo

mang-xa-hoi-ket-ban
Badoo mạng xã hội kết bạn uy tín

Badoo là ứng dụng hẹn hò có lượt download lớn, bạn có thể tìm kiếm những người bạn khác giới bất kỳ địa điểm nào trên Badoo. App hỗ trợ đa ngôn ngữ do đó bạn có thể sử dụng ngôn ngữ mong muốn ngoài Tiếng Việt. Giao diện đẹp mắt, rõ ràng giúp người dùng dễ sử dụng.

Twoo

Ứng dụng chat phát triển nhanh, có khoảng 150 triệu người dùng. Bạn có thể tìm bạn theo khi vực địa lý, chia sẻ hình ảnh với bạn bè giống facebook.

Tính năng của Twoo:

-Tìm kiếm, làm quen với những người bạn ở gần.

-Tìm người bạn thích theo các tiêu chí hình mẫu.

-Nhắn tin trò chuyện miễn phí.

-Hỗ trợ tính năng phát trực tiếp.

LOVOO

Thiết kế giao diện và các chức năng của LOVOO tối giản nhưng không hề đơn điệu. Ứng dụng có khả năng bảo năng bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. LOVOO có tính năng tương tự radar tìm hiểu khoảng cách giữa những người dùng, dễ dàng quyết định gặp gỡ nhau ngoài đời hay không.

Bumble

Ứng dụng được thiết kế nhắm vào tính an toàn, thể hiện quyền kiểm soát của người phụ nữ. Trong ứng dụng Bumble, phụ nữ có quyền được bắt đầu, quyền gửi tin nhắn tới người khác giới trước. Sau khi xong, nam giới chỉ có 24 giờ để trả lời nếu học quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình. Bạn cũng có thể sử dụng Bumble để nhắn tin, gọi thoại, video để liên lạc với bạn bè, người thân dễ dàng.

Ymeetme

Ymeete là ứng dụng mạng xã hội kết bạn làm quen với người lạ. Ứng dụng này vừa cho phép bạn chat thông qua việc yêu cầu kết bạn bằng tính năng gửi “thích” lẫn nhau, vừa cho phép chat trực tiếp với người không quen mà không cần kết bạn qua tính năng “làm quen” hoặc “chat luôn”.

Ymeete yêu cầu thành viên phải xác thực tài khoản thông qua căn cước nhân dân hoặc giấy tờ có liên quan, nhằm xây dựng cộng đồng sử dụng chất lượng và an toàn.

Xem thêm: Mạng xã hội bao gồm những gì?

Bên trên tổng hợp chia sẻ các mạng xã hội kết bạn miễn phí uy tín nhất hiện nay. Hãy tham khảo để tìm kiếm cho mình những người bạn, tri kỉ phù hợp với bản thân.

Facebook Comments Box
Rate this post