Danh sách các trường cao đẳng y dược ở TPHCM uy tín

các trường cao đẳng y dược ở tphcm

Bên cạnh các trường đại học lớn, hiện nay, có nhiều học sinh lại có xu hướng lựa chọn các trường cao đẳng y dược ở TPHCM để theo học. Hãy tham khảo danh sách các trường cao đẳng y dược TP HCM dưới đây để tìm được một ngôi trường phù hợp cho mình nhé.

Hiện nay, ngành y dược luôn được đánh giá là ngành học thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn bởi ngành này có nhiều cơ hội việc làm và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vì vậy, các bạn nên chọn những trường chuyên đào tạo khối ngành y dược chuyên sâu để được học tập trong môi trường đào tạo uy tín và chất lượng nhất. 

Tóm tắt nội dung

Các trường cao đẳng y dược ở TPHCM

1. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các trường cao dang y duoc TP HCM được nhiều sinh viên theo học nhất hiện nay. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên môn như Dược học cơ sở, Pháp luật ngành dược, Sinh học phân tử… cùng những kỹ năng cần thiết để trở thành dược sĩ trong tương lai.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã tạo được uy tín trong việc đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trong những năm qua, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp đã có được việc làm tại các cơ sở y tế, đồng thời được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức lẫn năng lực làm việc.

các trường cao đẳng y dược ở tphcmDanh sách các trường cao đẳng y dược ở TPHCM uy tín

2. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là nơi đào tạo nhóm ngành y dược uy tín hàng đầu đạt chuẩn thuộc Bộ Y tế. Đây là địa chỉ tin cậy nằm trong danh sách các trường cao đẳng y dược TP HCM được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học.

Các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, là các Tiến sĩ, Thạc sĩ trong lĩnh vực ngành Y Dược trực tiếp giảng dạy cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn luôn đổi mới cập nhật các trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng thực hành đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ đưa ra.

3. Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Là một các trường cao đẳng y tế ở TPHCM được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo y dược, mỗi năm, trường Cao đẳng Y Dược ASEAN luôn tuyển sinh được hơn 1000 sinh viên ngành Dược trên phạm vi cả nước. Bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng chức năng máy móc tiên tiến và vườn dược liệu được đầu tư nghiêm túc.

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược ASEAN có nhiều chính sách quan tâm đến các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực trong học tập. Cùng với đó, trường cũng xây dựng nhiều chương trình giới thiệu việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

4. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm trong trong danh sách các trường cao đẳng y dược TP HCM thu hút được nhiều sinh viên tham gia xét tuyển mỗi năm. Bởi trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo với đội ngũ vững chuyên môn, thành thạo tay nghề để giảng dạy và hướng dẫn tận tình cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học tập đi đôi với thực hành nhiều tại các nhà thuốc, bệnh viện. Điều này giúp cho sinh viên được làm quen với các thiết bị, máy móc để có thể đáp ứng được yêu cầu tại các doanh nghiệp dược phẩm, cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp.

các trường cao đẳng y dược ở tphcmDanh sách các trường cao đẳng y dược ở TPHCM uy tín

5. Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Sau nhiều năm thành lập, hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã không ngừng hoàn thiện và phát triển trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế có chuyên môn cao. 

Sinh viên theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn về dược, quản lý cung ứng thuốc. Từ đó, sinh viên biết cách vận dụng những kiến thức đó vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Ngoài ra, một yếu tố khác được nhà trường quan tâm khi đào tạo chính là đạo đức nghề nghiệp, sinh viên phải có phẩm chất tốt, trung thực, khách quan và có ý chí cầu tiến.

6. Trường Cao đẳng Bách Việt

Cao đẳng Bách Việt là trường đào tạo đa dạng các lĩnh vực từ công nghệ, kinh tế, thiết kế mỹ thuật, xã hội nhân văn đến y dược. Trong hành trình phát triển của mình, nhà trường đã luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu thực tế của xã hội, giúp sinh viên có được cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, trường luôn chú trọng đến công tác giảng dạy ngành Dược với đội ngũ giảng viên giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Theo học ngành này, sinh viên sẽ cung cấp các kiến thức nền tảng về hóa dược, bào chế, kiểm nghiệm thuốc, quản lý tồn trữ thuốc và nhà thuốc bệnh viện. Khi học, sinh viên sẽ được thực hành tại trường và thực tập thực tế tại dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp, nhà thuốc.

7. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2000, đến nay, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, với môi trường đào tạo chất lượng, trang thiết bị tiên tiến . Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, đầy tâm huyết giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn. Trường có 8 khoa khác nhau, trong đó khoa Y – Dược có chương trình đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng. Sinh viên học ngành này không chỉ nắm chắc chuyên môn mà còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tổng hợp

Facebook Comments Box
Rate this post