Giáo dục trực tuyến – phương pháp mới tiết kiệm và hiệu quả

Tiếng anh thứ ngôn ngữ ai cũng biết đến nhưng không phải ai cũng biết dùng. Đối với đại đa số người Việt như học sinh sinh viên hay người đi làm đều nhận thức được tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ này trong thời kì hội nhập. Chính bởi vậy mà nhu cầu học tiếng anh của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên cách học truyền thống (tới các trung tâm để nghe giảng) chi phí học cao và thời gian không được linh hoạt đôi khi lại trở thành trở ngại đối với người học. nhận ra được những mặt bất lợi của cách học truyền thống phương pháp “ giáo dục trực tuyến” đã ra đời.

Giáo dục trực tuyến một hình thức học thông qua máy vi tính, điện thoại thông minh có kết nối internet kết nối học viên với các bài giảng điện tử đã được thiết kế sẵn hoặc được kết nối với giáo viên từ  xa thông qua hình ảnh âm thanh được truyền tải qua đường truyền mạng. Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp phương pháp giáo dục này như: TOPICA, hellochao, tiếng anh 123…..

giáo dục trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí học tập

Với giáo dục trực tuyến người học sẽ chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhỏ hơn nhiều so với phương pháp học truyền thống. Với 1 khoá học truyền thống tại các trung tâm tiếng anh người học sẽ phải bỏ ra số tiền triệu cho mỗi khoá học từ trên một tháng tới 2 3 tháng tùy thuộc vào các trung tâm lớn nhỏ. Tuy nhiên với phương pháp mới các chi phí như đầu tư các trang thiết bị, địa điểm học, sách giáo trình cho học viên đã được giảm thiểu rất nhiều vì người học có thể học tại nhà mà không cần tới lớp và mức chi phí sẽ chỉ từ vài trăm nghìn trở lên cho mỗi gói học phụ thuộc vào các website khác nhau. Nó thực sự là rất phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên khi mà vẫn còn phải phụ thuộc tài chính vào gia đình.

Giáo dục trực tuyến không chỉ tiết kiệm nó còn rất linh hoạt không bó hẹp người học trong một khoảng thời gian nhất định nào phải tới lớp. Bất kì lúc nào bạn có thời gian, với chiếc vi tính hay điện thoại kết nối internet là bạn có thể học. Nó giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp truyền thống. Với người đi làm thì đây quả là một giải pháp tiện lợi.

giáo dục trực tuyến giúp bạn có thể học tại nhà

Tiết kiệm linh hoạt nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Năm 2017 hội nghị “ Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ – Toán học” STEMCON (STEMCON thuộc Chương trình Liên minh hợp tác Giáo dục Đại học ngành Kỹ thuật (HEEAP) do Đại học ASU (Arizona State University), tập đoàn Intel, và nguồn tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ đồng sáng lập) đã xác định giáo dục trực tuyến là tương lai của nền giáo dục hiện đại. nó giúp ngăn chặn tình trạng thầy đọc trò chép. học trực tuyến bạn vẫn có ngươi hỗ trợ khi chưa hiểu hay có thắc mắc. Người học chủ động hơn trong việc chủ động tìm kiếm nội dung tham khảo với kho kiến thức lớn.

Cuối cùng, chúng tôi cũng muốn nhắn gửi tới các bạn, dù là giáo dục trực tuyến hay bất kì phương pháp nào thì người học cũng cần ý thức, quyết tâm và có tinh thần tự học. Hãy giữ cho mình đam mê và động lực các bạn sẽ thành công. Giáo dục trực tuyến là một hình thức học tập mới mẻ và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người học hơn là các phương pháp truyền thống.

Cập nhật thông tin nhanh nhất về các phương pháp học hiệu quả vui lòng truy tập tại đây.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)