Mạng xã hội gapo là gì? Các tính năng nổi bật của mạng xã hội Gapo

Mạng xã hội Gapo ra mắt với nhiều tính năng độc đáo đang lỳ vọng là sự lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng mạng tại Việt Nam. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mạng xã hội Gapo là gì và những thông tin hữu ích về mạng xã hội này.

Tóm tắt nội dung

Mạng xã hội Gapo là gì?

Gapo là một mạng xã hội được thành lập bởi công ty CP công nghệ Gapo, là một công ty thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn G-Group sở hữu nhiều thương hiệu, dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một mạng xã hội được lập ra nhắm vào đối tượng chính là giới trẻ, và phát triển dựa trên những hành vi sử dụng của giới trẻ Việt Nam. Hiện Gapo là sản phẩm thứ 9 của tập đoàn này và nó là mạng xã hội thừa hưởng hệ sinh thái khá “khủng” của G-Group bao gồm:F88, Tima, G-pay, BeatVN, GameTV, VSEC, G-Capital.

Mạng xã hội Gapo là gì?
Mạng xã hội Gapo là gì?

Tìm hiểu thêm: Mạng xã hội Hàn Quốc

Theo giải thích của nhà phát triển mạng xã hội này, GAPO nghĩa là:

  • GAP: Gặp
  • O: Online hay Không?

Khi ghép lại chúng ta sẽ được cụm từ là GẶP KHÔNG? hay GẶP ONLINE

Ngoài ra theo cách giải thích của ông Dương Vi Khoa – Giám đốc Chiến lược của GAPO nói rằng đó là từ viết tắt của:

  • G là gặp gỡ, giao lưu, giải trí
  • A là an toàn
  • P là phong cách
  • O là 1 cách chơi chữ, là chữ viết tắt của từ Không: không khoảng cách, không giới hạn…

Mạng xã hội Gapo có gì đặc biệt?

Được nhắc đến như là một mạng xã hội của chính người Việt đặc biệt hướng tới giới trẻ. Gapo cũng có các chức năng cơ bản như các mạng xã hội khác, cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng Gapo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc.

Màu sắc chủ đạo của mạng xã hội này là màu xanh cốm, nhẹ dịu với những Visual là những con vật chibi khá dễ thương. Xét về giao diện Profile người dùng thì nó không khác là mấy so với Facebook, các bạn có thể xem qua những giao diện được Spoil trước trong chương trình ra mắt của Gapo.

Điểm nổi bật của Gapo khi vừa mới ra mắt so với các mạng xã hội khác là sẽ được sử dụng các sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới tại Việt Nam do Sony Music Entertainment sở hữu. Đây được coi là một điểm cộng lớn của Gapo khi mà có thể hợp tác về âm nhạc với một bên thứ 3 mạnh như Sony Music. Thêm vào đó, xét về những tính năng của mạng xã hội này, thì nó đem lại cho người dùng những tác vụ cơ bản như thích, Like, và bình luận dưới mỗi trạng thái/ ảnh của nó.

Những tính năng chính của mạng xã hội Gapo

Các tính năng nổi bật của mạng xã hội Gapo
Các tính năng nổi bật của mạng xã hội Gapo

Xem thêm: KLQ là viết tắt của từ gì?

1. Lắc kết bạn theo vị trí

Ngoài chức năng tìm kiếm bạn bè thông thường, trên ứng dụng mạng xã hội Gapo còn có một chức năng tìm kiếm tương đối giống với ứng dụng Zalo, đó là chức năng tìm kiếm bạn quanh đây. Tuy nhiên, điểm khác biệt và nổi bật của chức năng này là chỉ cần lắc điện thoại, bạn đã có thể thấy ngay danh sách những người dùng trong bán kính phạm vi đã thiết lập.

2. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Gapo liên tục update giúp bạn những xu hướng mới đang thay đổi từng giờ từng ngày bằng hai định dạng chủ yếu là ảnh và video. Bên cạnh đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông báo của bạn bè vì Gapo cập nhật thông báo thích, bình luận và tin nhắn ngay cả khi bạn không mở ứng dụng.

3. Thay đổi giao diện cá nhân theo sở thích

Gapo có rất nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng trang trí “ngôi nhà của mình”. Giao diện trang cá nhân sẽ hoàn toàn được tự thiết kế theo phong cách riêng tùy thuộc vào sự sáng tạo và thẩm mỹ của từng người, được thể hiện thông qua hình nền, màu sắc trang cá nhân,…

4. Bảo mật hơn với tính năng định danh chính chủ

Để được định danh, người dùng cá nhân cần cung cấp thông tin Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước, trong khi các tổ chức/doanh nghiệp cần cung cấp thông tin trên giấy đăng ký hoạt động/Sở hữu trí tuệ.

Thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người biết GAPO là gì. Nhìn chung thì GAPO cũng giống như mạng xã hội Facebook, nhưng ít chức năng hơn, giao diện to hơn, sáng hơn Facebook. Đừng quên thăm nhà cái uy tín để trải nghiệm các trò chơi giải trí đa dạng và hấp dẫn.

Facebook Comments Box
Rate this post