Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết về thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022. Những thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Dược hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường nhé!

Tóm tắt nội dung

Chi tiết thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022

Căn cứ theo đúng với quy chế tuyển sinh mới của phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022 trên phạm vi cả nước đối với thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thông tin tuyển năm chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy năm 2022 cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022
Chi tiết thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn 2022

Điều kiện xét tuyển năm 2022: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược đối với những thí sinh có nhu cầu cũng như trình độ tối thiểu cụ thể như sau:

  • Là công dân người Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
  • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt nhằm để theo học chương trình đào tạo ở nhà trường.
  • Lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Quy định về thời gian hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy: 3 năm.

Tấm bằng sau khi tốt nghiệp: sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng với quy định của Bộ Y tế và phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn đủ điều kiện được ứng tuyển vào những cơ sở Y tế, bệnh viện, nhà thuốc/ quầy thuốc. Hoặc nếu như muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành các bạn có thể tham gia vào học hệ Liên thông lên Đại học nếu như thực sự có mong muốn nâng cao bằng cấp.

Hướng dẫn về thủ tục đăng ký tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để tham gia đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh có thể tiến hành thực hiện thông qua một trong những cách thức cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022
Hướng dẫn về thủ tục đăng ký tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thí sinh mang hồ sơ xét tuyển đến Văn phòng, tại đây sẽ được phía thầy/ cô giáo hướng dẫn cụ thể về thủ tục nhập học. Đồng thời, sẽ được tư vấn cũng như định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của từng ngành học.

Cách 2: thí sinh tiến hành nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Riêng đối với những thí sinh ở xa, nhằm giúp cho các em được thuận tiện hơn trong việc tham gia đăng ký xét tuyển thì hãy lựa chọn hình thức chuyển hồ sơ về Văn phòng nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh. Lưu ý, thí sinh cần phải nộp đầy đủ giấy tờ, ghi chính xác họ và tên cũng như số điện thoại liên hệ. Điều này sẽ rất thuận tiện khi phía nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ của thí sinh.

Cách 3: đăng ký xét tuyển trực tuyến. Đối với cách này thí sinh cần phải truy cập vào trang Web của nhà trường và chọn vào mục đăng ký, khi đó sẽ xuất hiện một form đăng ký và yêu cầu thí sinh phải khai báo đầy đủ thông và thực hiện theo đúng hướng dẫn. Sau khi hoàn tất thao tác đăng ký tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy năm 2022, phía Ban tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin của các em.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, uy tín

Theo như thông tin thống kê chung cho thấy trên cả nước có rất nhiều các địa chỉ đào tạo ngành Dược lớn nhỏ khác nhau, từ bậc Trung cấp cho đến bậc Đại học, nhưng để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng thì đây là điều không mấy dễ dàng. Tốt nhất các bạn cần phải chọn những trường đạt chất lượng tốt, có áp dụng học tập vào trong công việc một cách tối đa.

Năm 2022, phía Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn luôn chú trọng cập nhật đổi với nội dung học tập nhằm giúp cho sinh viên sớm bắt kịp được xu hướng cũng như nhu cầu của thời đại. Đáng chú ý hơn nữa nhà trường luôn luôn bổ sung những môn học mới quan trọng nằm ở trong chương trình đào tạo, bên cạnh việc đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Với hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành luôn luôn được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất nhằm giúp cho sinh viên sớm tiếp xúc thực tế, luôn luôn bảo đảm thời gian thực hành cho sinh viên đạt 70%.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn vận dụng chương trình học để làm việc, nhà trường sẽ tích cực đẩy mạnh, xây dựng môi trường đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện nhằm tạo được cơ hội cho sinh viên được tiếp cận trên thực tế và bệnh nhân một cách nhiều nhất có thể.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nằm trong danh sách những trường đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng các bạn không được bỏ qua. Nhằm để tham gia đăng ký tuyển sinh, thí sinh hãy nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ của nhà trường theo đúng địa chỉ:

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Facebook Comments Box
Rate this post