VinSmart sản xuất thành công điện thoại 5G – Đỉnh cao công nghệ

Thời gian vừa qua, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh. Điều này đã khiến cho mọi người vô cùng hứng thú và đặc biệt các tín đồ mê công nghệ đã “săn lùng” để sở hữu cho mình siêu phẩm. Vậy, VinSmart sản xuất thành công điện thoại 5G, chiếc điện thoại này có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài biết dưới đây bạn nhé!

Tóm tắt nội dung

1. VinSmart sản xuất thành công điện thoại 5G có những ưu điểm nổi bật nào?

Chiếc điện thoại 5G là thành quả của Qualcomm và VinSmart hợp tác với nhau để tiến hành sản xuất. Sản phẩm được xem là một trong những bước tiến táo bạo của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực công nghệ. Vậy, những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là gì?

Vinsmart-san-xuat-thanh-cong-dien-thoai-5G-voi-nhung-uu-diem-noi-bat

VinSmart sản xuất thành công điện thoại 5G với những ưu điểm nổi bật nào?

Cấu hình mạnh mẽ

Chiếc điện thoại 5G sở hữu cấu hình cao, có bộ nhớ RAM lên đến 8GB, ROM là 128GB, pin 4000mAh. Sản phẩm còn có ba camera sau được bố trí thành cụm nằm ở phái nửa trên của điện thoại. Đặc biệt, một trong những điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là hỗ trợ mạng 5G siêu tốc độ.

Thiết kế đẹp mắt

Thiết bị điện thoài này được thiết kế sử dụng khung kim loại nguyên khối. Hơn nữa, điểm nhấn của sản phẩm là camera trước hình giọt nước, màn hình có độ phân giải full HD, kích thước lên đến 6,39’’. Có thể thấy, sản phẩm có thiết kế sang trọng và đẹp mắt, để lại ấn tượng cho người sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Đây là sản phẩm đầu tiên thiết kế phần cứng linh hoạt. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ dải tần số nhằm mục đích sử dụng được ở các thị trường trên thế giới hiện nay. Với chiến lược đỉnh cao đó, sản phẩm sẽ nhanh chóng có mặt ở khắp toàn cầu trong thời gian không xa.

Chế độ bảo mật cực kỳ an toàn

VinSmart khẳng định rằng chiếc điện thoại 5G được tích hợp chip công nghệ điện toán lượng tử. Nhờ vào những dãy số hoàn toàn ngẫu nhiên, cho nên sản phẩm có chế độ bảo mật cực kỳ an toàn, không ai có thể xâm chiếm quyền riêng tư của bạn qua chiếc điện thoại thông minh này. Đây là nguyên nhân tại sao nhiều người thích dùng iPhone hiện nay.

Bởi lẽ, hiện nay nhu cầu sử dụng những dịch vụ ngân hàng, giao dịch trên điện thoại ngày càng phổ biến. Chính vì thế, chế độ bảo mật của chiếc điện thoại 5G là sự lựa chọn thông minh của nhiều người.

2. Điện thoại 5G của VinSmart khẳng định đẳng cấp của tập đoàn Vingroup

Vingroup là một trong những tập đoàn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực của Việt Nam. Gần đây nhất, tập đoàn này đã cho ra mắt chiếc điện thoại VinSmart 5G. Điều này đã giúp cho Vingroup ngày càng có vị thế không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn khẳng định đẳng cấp quốc tế.

Dien-thoai-di-dong-5G-cua-thuong-hieu-vinsmart-da-khang-dinh-chat-luong-dang-cap-quoc-te

Điện thoại di động 5G của thương hiệu VinSmart đã khẳng định chất lượng, đẳng cấp quốc tế

Sự kiện này đã tạo ra một tiếng vang lớn, gây chấn động đến thị trường nước ngoài. Một sản phẩm điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và ngạc nhiên của VinSmart, điều đó đã thay đổi cách nhìn nhận về Việt Nam của bạn bè quốc tế.

Trước kia, chúng ta toàn đi chậm hơn so với thế giới, nhưng tính đến thời điểm này, Vingroup đã giúp chúng ta phát triển nhanh và đón đầu cơ hội công nghệ số. Trong tương lai, chúng ta có thể cạnh tranh một cách tốt nhất với các nước khác, VinSmart đã mở ra một đẳng cấp, tạo ra một sân chơi lớn cho ngành công nghệ Việt Nam. Giờ đây, chúng ta có thể thấy các sản phẩm Made in Vietnam trên thị trường quốc tế và được bạn bè các nước khen khợi về chất lượng, công nghệ tiên tiến không hề thua kém quốc gia nào.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về điện thoại 5G. Chắc có lẽ, VinSmart sản xuất thành công điện thoại 5G đã giúp cho mọi người bắt kịp công nghệ số. Hy vọng, đây sẽ là một bước ngoặt trong lịch sử của Việt Nam nói chung và tập đoàn Vingroup nói riêng.

Facebook Comments Box
Rate this post