Hướng dẫn cách lấy lại nick Facebook bị hack email và sđt

Tóm tắt nội dung

Hack tài khoản, mất mật khẩu là một trong những rủi ro hàng đầu khi bạn sử dụng Facebook.Trong trường hợp mất nick bạn đừng lo lắng hãy thực hiện theo cách lấy lại nick Facebook bị hack email và sđt sẽ giúp bạn lấy lại nick một cách dễ dàng.

*** Xem thêm: Cùng tìm hiểu Auto là gì trên facebook và những phần mềm Auto trên Face

Cách lấy lại nick Facebook bị hack email và sđt

Bước 1: Đầu tiên, tại trang chủ giao diện đăng nhập vào Facebook bạn kích vào mục Quên tài khoản để bắt đầu tiến hành các bước tìm lại tài khoản Facebook đã mất của bạn.

Hướng dẫn cách lấy lại nick Facebook bị hack email và sđtHướng dẫn cách lấy lại nick Facebook bị hack email và sđt

Bước 2: Tiếp theo,nhập số điện thoại hoặc email tài khoản Facebook mà bạn cần nhận lại mật khẩu rồi kích lựa chọn vào mục Tìm kiếm ở bên dưới.

cách lấy lại nick facebook bị hack email và sdtCách lấy lại nick Facebook bị hack email và sdt

Bước 3: Khi chọn nhấn chọn xong, Facebook sẽ dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp để tìm kiếm tài khoản cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn kích bạn vào mục No longer have access to these (Không còn truy cập được nữa).

Vì nguyên nhân bạn bị mất hết cả địa chỉ email đăng ký Facebook và số điện thoại nên không thể nhận thông tin lấy lại mật khẩu của Facebook bằng email hay số điện thoại. Do đó bạn phải chọn mục không còn truy cập được nữa để tiến hành các bước tiếp tiếp theo trong cách lấy lại nick Facebook bị hack email.

Cách lấy lại nick facebook bị hack email 2018Cách lấy lại nick facebook bị hack email 2018

Sau đó hộp thoại Thử lấy quyền truy cập email sẽ xuất hiện ngay lập tức trên màn hình máy tính của bạn. Tại hộp thoại này, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tôi không thể truy cập email ở bên dưới của hộp thoại.

Bước 4: Tiếp theo, giao diện nhập địa chỉ email mới sẽ xuất hiện để bạn điền email mới để bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook.

Lưu ý: Email bạn nhập vào phải là email chưa từng được sử dụng để đăng ký bất kỳ tài khoản Facebook nào hoặc cũng chưa bao giờ sử dụng email này để khôi phục tài khoản Facebook khác.

Cách lấy lại nick facebook bị hack emailCách lấy lại nick facebook bị hack email

Sau khi bạn nhập xong địa chỉ email mới bạn hãy kích vào Tiếp tục ở bên dưới.

Bước 5: Hệ thống của Face sẽ mở một giao diện cho bạn tiến hành nhập tất cả thông tin cá nhân của bạn để phục vụ quá trình lấy lại tài khoản Facebook. Thông tin bạn cần nhập bao gồm:

  • Họ tên: bạn nhập đầy đủ, chính xác tên của mình.
  • Liên kết đến dòng thời gian của bạn: đây là đường dẫn link về tài khoản cá nhân Facebook của bạn. Ví dụ như đường link URL: facebook.com/nguyenhuong.
  • Chọn vấn đề: Bạn có thể kích chọn vào mục tôi không nhận được mật khẩu mới qua SMS nhưng tôi vẫn dùng số này.
  • Số điện thoại: Bạn hãy nhập số điện thoại di động cá nhân có kèm mã số quốc gia là +84 ở trước số điện thoại của bạn. Lưu ý, bạn hãy nhập chính xác số điện thoại bạn đang sử dụng để có thông báo gì về tài khoản của bạn, Face sẽ báo về điện thoại hoặc email của bạn.
  • Mô tả vấn đề: Bạn hãy mô tả ngắn gọn vấn đề xảy ra với tài khoản của bạn ví dụ bạn có thể ghi bị mất tài khoản Facebook và bị hack địa chỉ email đăng ký tài khoản.
  • Giấy tờ tùy thân của bạn: Bạn có thể chụp và tải hình ảnh giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh,… ảnh chụp phải rõ hình ảnh cá nhân của bạn, rõ họ tên và ngày tháng năm sinh trên giấy tờ.

cách lấy lại nick facebook bị hack emailBật mí cách lấy lại nick facebook bị hack email

Sau khi bạn đã hoàn thành việc điện tất cả thông tin mà Facebook yêu cầu điền vào thì bạn hãy kích vào mục Gửi ở phía bên dưới để hệ thống của trang Face bắt đầu xác nhận thông tin và cho phép đặt lại mật khẩu cũng như lấy lại tài khoản Face cá nhân của bạn.

Khi facebook gửi email là đã xác nhận xong và bạn có thể đặt lại mật khẩu cho tài khoản thì bạn hãy đặt lại mật khẩu, kết hợp việc thiết lập bảo vệ 2 lớp cho nick của bạn để tránh trường hợp bị mất nick lần nữa có thể xảy ra.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lấy lại nick Facebook bị hack email và sđt. Mong đã mang lại thông tin hữu ích đến với bạn. Chúc bạn thành công lấy lại tài khoản Facebook của mình.

Facebook Comments Box
Rate this post