Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại

Bạn đang muốn tải video từ Facebook về điện thoại nhưng loay hoay chưa tìm được cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải video trên Facebook về điện thoại đơn giản mà hiệu quả.

Tóm tắt nội dung

1. Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Video Download for Facebook về điện thoại của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tải video trên Facebook về điện thoại.

Sau khi tải xong, bạn hãy khởi động và cài đặt ứng dụng này.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Kích vào mục Sign in With Facebook rồi nhập tên tài khoản và mật khẩu => Chọn đăng nhập. Facebook sẽ gửi cho bạn một yêu cầu xác thực bạn hãy chọn OK.

cách tải video trên Facebook về điện thoạiCách tải video trên Facebook về điện thoại

Bước 3: Tải Video từ Facebook về điện thoại.

Tại giao diện của ứng dụng Video Download for Facebook sẽ xuất hiện các mục cho bạn lựa chọn gồm có mục:

  • My Uploaded Videos: Là những video bạn tải lên Facebook.
  • Page Videos: Là những Video trong các trang mà bạn đã thích.
  • Friends Videos: Là những video mà bạn bè của bạn tải lên Facebook.
  • My Timeline Videos: Là những video xuất hiện trên Timeline
  • Group Videos: Những Video có trong các nhóm kín hoặc công khai mà bạn tham gia.
  • Tagged Videos: Video mà bạn được Tag
  • Nếu bạn kéo xuống tiếp, bạn sẽ thấy một số mục khác cho bạn lựa chọn như mục lưu trữ video và mục có sẵn các video vui nhộn được nhiều người yêu thích cho phép người sử dụng ứng dụng tải về.

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoạiHướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại

Bạn hãy xem video của bạn muốn tải nằm trong mục nào rồi lựa chọn mục đó. Tiếp theo là tìm video bạn cần và tải về. Ví dụ, bạn muốn tải 1 video khi trước bạn được người thân tag vào thì bạn hãy kích vào mục Tagged Videos, ứng dụng sẽ thống kê tất cả các video của bạn được tag một cách nhanh nhất.

Bạn kéo lướt xuống những video hiện ra rồi tìm video bạn muốn tải. Nếu thấy bạn kích chọn vào video đó để tải về.

cách tải video từ facebook về điện thoại samsungCách tải video từ facebook về điện thoại Samsung

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các thao tác trong cách tải video trên facebook về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như điện thoại Samsung, điện thoại Oppo, Asus,…

*** Xem thêm

2. Cách tải video từ Facebook về điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng MyMedia về điện thoại iPhone của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp điện thoại iPhone tải video từ Facebook xuống.

Sau khi tải xong, bạn hãy khởi động và cài đặt ứng dụng MyMedia.

Bước 2: Tương tự các ứng dụng khác, trong lần đầu tiên mở ứng dụng MyMedia sẽ xuất hiện thông báo xem bạn có muốn nhận các thông tin từ MyMedia không? Nếu bạn muốn nhận thông báo từ MyMedia thì kích vào Cho phép còn nếu không muốn nhận thì bạn hãy kích vào Từ Chối.

Giao diện chính của ứng dụng MyMedia giống như một trình duyệt Web, thẻ Media sẽ là nơi lưu trữ tất cả các video mà bạn tải về từ trên Facebook.

Bước 3: Bạn vào Facebook và mở video mà bạn muốn tải về. Kích vào xem video rồi nhấn giữ video để hiện các lựa chọn rồi bạn hãy kích vào mục Copy Link (Sao chép liên kết) để có thể copy đường dẫn (URL) của video mà bạn muốn tải.

cách tải video từ facebook về điện thoạiCách tải video từ facebook về điện thoại

Bước 4: Mở ứng dụng Mymedia và tại thanh địa chỉ nhập địa chỉ trang web: Savefrom.net vào. Khi giao diện của Savefrom.net mở lên tại khung Enter the URL bạn hãy dán đường dẫn link Video mà bạn muốn tải vào. Tiếp theo, kích vào biểu tượng mũi tên phía ngay bên cạnh thanh URL video.

cách tải video từ facebook về iphoneCách tải video từ facebook về iPhone

Bước 5: Khi bạn kích chọn xong, giao diện Download Video sẽ xuất hiện, bạn tiếp tục kích chọn mũi tên đi xuống bên cạnh Download để có thể định dạng video mà bạn tải về.

Tùy theo mục đích bạn sử dụng Video mà bạn có thể lựa chọn các kiểu định dạng Video khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn tối ưu nhất được người dùng sử dụng nhiều nhất là kiểu định dạng kèm theo chữ HD để video tải về có chất lượng tốt nhất, hình ảnh được sắc nét nhất.

cách tải video từ facebook về điện thoạiCách tải video từ facebook về điện thoại

Bước 6: Khi lựa chọn định dạng xong bạn hãy nhấn vào Download the file để bắt đầu tải video về điện thoại iPhone của bạn. Sau đó, giao diện Save file as sẽ xuất hiện, bạn có thể đặt lại tên cho video bạn vừa tải về rồi kích chọn vào mục Save để lưu video về điện thoại.

Cách tải video trên facebook về điện thoạiCách tải video trên facebook về điện thoại

Bước 7: Qúa trình tải video nhanh hay chậm là tùy thuộc theo tốc độ mạng và dung lượng file bạn tải về. Khi tải xong, bạn hãy nhấn vào nút Back phía trên cùng của giao diện. Tại đây, bạn chọn thẻ Media và nhấn chọn video mà bạn vừa tải.

Bước 8: Nếu bạn muốn xem ngay video thì nhấn vào Play hoặc muốn lưu vào bộ sưu tập trong máy thì kích vào Save to Camera Roll. Ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập nên khi có thông báo bạn hãy kích chọn OK.

cách tải video trên facebook về điện thoạI

Cách tải video trên facebook về điện thoại Oppo

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các thao tác trong cách tải video từ facebook về iPhone.

Với hai cách tải video trên facebook về điện thoại bạn sẽ dễ dàng tải Video mà bạn thích về dế yêu của bạn. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)